Thứ sáu, 24/09/2021 | 16:15
RSS

Chùm ảnh đời thường siêu điển trai của chàng shipper đi thi Giọng hát Việt

Thứ hai, 06/03/2017, 06:50 (GMT+7)

Với giọng hát giống Tuấn Hưng, cùng vẻ điển trai và năng động, Dương Thuận đã "đốn gục" nhiều fan nữ sau đêm thi Giọng hát Việt tối ngày 6/3.

Trong tập 4 vòng giấu mặt Gọng hát Việt 2017, Nguyễn Dương Thuận trình bày ca khúc Tan. Với giọng hát giống Tuấn Hưng, chàng shipper đã chinh phục cả 4 HLV của cuộc thi, trong đó, Noo Phước Thịnh và Thu Minh đã bấm chọn ngay từ những câu hát đầu tiên.

Các HLV nhận xét, tất cả trang phục, cách biểu diễn, cách nhả chữ đều giống Tuấn Hưng. 

Thu Minh "câu" thí sinh bằng cách nói Tóc Tiên mơ về Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh là fan của Tuấn Hưng, còn bản thân lại là bạn của Tuấn Hưng.

Mặc dù khen giọng hát của Dương Thuận giống Tuấn Hưng nhưng Đông Nhi và Tóc Tiên lại cho rằng nam thí sinh cần  tìm tòi những thứ mới lạ, tạo ra sự khác biệt, chứ không nên là bản sao. Giọng hát có chút khác biệt, mềm hơn. Và bản thân sẽ giúp thí sinh tạo ra điều đó.

Dương Thuận cho biết, mình có nhiều bài hát được trình bày với giọng hát thật của mình, khác hẳn giọng của Tuấn Hưng. Để chứng mình, cậu trình bày Sau tất cả.

Cuối cùng, Dương Thuận chọn về đội Tóc Tiên.

Tan - Nguyễn Dương Thuận

Nguyễn Dương Thuận đến từ Thanh Hóa là sinh viên năm 4 khoa Kiến Trúc và Quy hoạch của Đại học Xây Dựng. Hiện, cậu còn là một shipper (chuyển hàng hóa) và yêu âm nhạc từ nhỏ. 

Ngay sau khi xuất hiện tại cuộc thi, trang Facebook của Dương Thuận đã nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra và lượng follow của anh chàng không ngừng tăng lên.

Những hình ảnh đời thường vẻ điển trai, năng động, Dương Thuận đã "đốn gục" nhiều fan nữ:

Nguyễn Dương Thuận có giọng hát, phong cách trình diễn giống nam ca sĩ Tuấn Hưng

Dương Thuận đang là sinh viên năm 4 của Đại học Xây Dựng

Cậu thường xuyên hát tại các chương trình

Dương Thuận yêu ca hát từ nhỏ

Chàng sinh viên năm cuối của Đại học Xây Dựng có thể đánh guitar

"Soái ca" áo trắng xuất hiện "đốn gục" nhiều fan nữ 

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus