Thứ sáu, 17/09/2021 | 15:07
RSS

Lâm Vinh Hải trở nên thảm hại thế này giữa scandal phản bội vợ

Chủ nhật, 05/03/2017, 19:24 (GMT+7)

Một người bạn của vợ chồng Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu cảm thấy xót xa khi nhìn thấy nam vũ công có gương mặt hốc hác, ánh mắt vô thần.

Sáng sớm 5/3, N.M.T - một người bạn của vợ chồng Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu viết lên trang cá nhân rằng, sau một thời gian không gặp mặt, mới đây, cô thấy nam vũ công có ánh mắt vô thần, gương mặt hốc hác và "những lần lấy hơi thật sâu suốt buổi trò chuyện".

Chứng kiến hình ảnh này, N.M.T không khỏi xót xa.

Cô chia sẻ, bản thân từng cho rằng Lâm Vinh Hải và vợlà một cặp đôi hoàn hảo nhưng họ đã bị cuốn theo dòng đời nghiệt ngã, đến khi nhận ra thì đã muộn.

N.M.T mong hai vợ chồng có thể giữ trọn cái "nghĩa" để khi con gái Kỳ Kỳ lớn lên không bị ảnh hưởng bởi quá khứ không hay của ba mẹ.

Lâm Vinh Hải 1

Dòng trạng thái của N.M.T nói về vợ chồng Lâm Vinh Hải

Lâm Vinh Hải 2

Lâm Vinh Hải có ánh mắt vô thần và gương mặt hốc hác

Từ khi Lý Phương Châu tố chồng ngoại tình với Linh Chi khiến gia đình đổ vỡ, Lâm Vinh Hải bị dư luận "ném gạch" không thương tiếc. Dưới mỗi dòng trạng thái trên Facebook, nhiều người đã để lại những bình luận tục tĩu, thậm chí còn kêu gọi nhau tẩy chay nam vũ công. Có lẽ điều đó đã khiến Lâm Vinh Hải bị suy sụp về tinh thần.

Trong thời gian này, Linh Chi không tỏ ra buồn phiền mà luôn thể hiện sự lạc quan, bất chấp dư luận. Còn Phương Châu lại tập trung cho những dự án mới.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus