Thứ tư, 05/08/2020 | 23:42
RSS

3 thí sinh được cả 4 HLV Giọng hát Việt 2017 bấm nút có gì đặc biệt?

Thứ hai, 13/02/2017, 10:50 (GMT+7)

Vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2017 phát sóng tối qua (12/2) có 3 tiết mục được cả 4 vị HLV bấm nút lựa chọn. Đó là phần thi xuất sắc của Ali Hoàng Dương, Han Sa Ra, Nguyễn Anh Tú.

Ali Hoàng Dương - ca khúc "Gương thần"

Ali Hoàng Dương, 20 tuổi xuất hiện cuối cùng của vòng thi Giấu mặt Giọng hát Việt 2017 phát sóng tối qua (12/2). Với ca khúc Gương thần, anh đã "đốn gục" cả 4 HLV (Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên) ngay từ những câu hát đầu tiên.

Cả 4 HLV đều trổ tài chiêu dụ để giành được nam thí sinh này. Không giống như Tóc Tiên Noo Phước Thịnh và Đông Nhi lao lên sân khấu, Thu Minh dành những lời lẽ đầy thuyết phục cho thí sinh. Cô khẳng định sẽ giúp Hoàng Dương tiến xa hơn và chinh phục trái tim của khán giả.

Mặc dù lời nói của Thu Minh đã bị các HLV còn lại phản pháo nhưng Ali Hoàng Dương vẫn quyết định về đội của cô. Nhiều người cho rằng, đó là sự lựa chọn khôn ngoan bởi trong 4 HLV, Thu Minh là người dày dặn kinh nghiệm và khá "mát tay" khi đào tạo thế hệ mới.

Han Sa Ra - ca khúc "Haru Haru"

Han Sa Ra 16 tuổi, là người Hàn Quốc những đã sinh sống với cha ở Việt Nam 6,5 năm. Cô gái này mang đến vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2017 siêu phẩm "Haru Haru" của nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang. Phần trình diễn của cô khiến khán giả cũng như 4 HLV "đứng ngồi không yên" và tất cả đều bấm nút quay lại.

Thu Minh đã yêu cầu Han Sa Ra trình diễn một bài hát tiếng Việt. Nữ thí sinh lại lần nữa chinh phục toàn bộ khán giả bằng một đoạn trong ca khúc Mưa Nhớ (ca sĩ Hòa Minzy). Mặc dù đã bấm nút lựa chọn, nhưng Thu Minh thừa nhận rằng, Noo Phước Thịnh sẽ là 1 HLV phù hợp cho cô gái Hàn Quốc này.

Noo Phước Thịnh đã "tung chiêu" bằng cách lên sân khấu đứng gần thí sinh và anh cũng là người đầu tiên bấm nút quay lại. Có lẽ chính vì điều này, Han Sa Ra đã quyết định về với đội của giọng ca "Như phút ban đầu".

 

Nguyễn Anh Tú - ca khúc "Ngày mai chuyện đã khác"

Nguyễn Anh Tú (sinh năm 1992, quê Thái Bình), ca sĩ của đoàn ca nhạc Nhà hát Tuổi Trẻ mang đến The Voice 2017 ca khúc sôi động Ngày Mai Chuyện Sẽ Khác. Với chất giọng khỏe, điển trai, chàng trai này đã lần lượt chinh phục 4 HLV. 

Mỗi huấn luyện viên đều đưa ra những lời hứa hẹn dành cho nam thí sinh này, thậm chí Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã có màn "đấu khẩu" gay cấn, khiến cho Thu Minh phải "ra tay dẹp loạn". Ngoài ra, giọng ca "Xích lô" cũng đưa ra những điểm mạnh của mình để chiêu dụ Anh Tú.

Tuy nhiên với lới hứa chắp cánh để Anh Tú có thể đi xa hơn nữa, Đông Nhi đã xuất sắc giành được thí sinh quê Thái Bình.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus