Chủ nhật, 19/09/2021 | 22:15
RSS

Nam Cường đóng phim về ấu dâm của đạo diễn Phúc Phạm

Thứ ba, 28/03/2017, 20:48 (GMT+7)

Nữ đạo diễn Phúc Phạm vừa có buổi giới thiệu các dự án sản xuất mới nhất. Bên cạnh đó, cô hé lộ dàn nghệ sĩ sẽ góp mặt trong dự án phim ngắn về nạn ấu dâm sắp được bấm máy.

Buổi công bố dự án phim về đề tài ấu dâm có sự tham gia của giới truyền thông cùng ekip sản xuất của Phúc Phạm, đặc biệt còn có sự xuất hiện của ca sĩ Nam Cường, Đào Ngọc Sang, Hoàng Rapper. Theo tiết lộ của nữ đạo diễn, ba anh chàng này sẽ đảm nhận các vai diễn trong phim ngắn của cô.  

Nam Cường và Phúc Phạm. Ảnh: Thịnh Đỗ​

Sau khoảng thời gian chuẩn bị, đầu tháng 4 tới, bộ phim nói về đề tài ấu dâm mà Phúc Phạm cùng ekip sản xuất ấp ủ lâu nay sẽ chính thức được bấm máy.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như diễn viên - đạo diễn Hữu Tiến, ca sĩ Đào Ngọc Sang, Nam Cường, nhạc sỹ - MC Hoàng Rapper, hoa khôi Tài năng Mai Xuân Thúy Vy, diễn viên Quốc Dũng, Trường Khanh... Ngoài ra, Phúc Phạm cũng "úp mở" rằng, một bà mẹ "bỉm sữa" của showbiz Việt sẽ tham gia dự án phim lần này.

Hoàng Rapper, Nam Cường, Đào Ngọc Sang, người đẹp Thúy Vy đã đến chung vui cùng nữ đạo diễn. Khi bộ phim mới chỉ là "ý tưởng", các nghệ sĩ đã nhiệt tình ủng hộ và sẵn sàng góp mặt. Dàn diễn viên tham gia cũng là những người bạn thân thiết của Phúc Phạm.

C:\Users\Focus 02\Downloads\IMG_0136.jpg

Nhạc sĩ - MC Hoàng Rapper và diễn viên Quốc Dũng sẽ tham gia vào bộ phim sắp bấm máy của đạo diễn Phúc Phạm. Ảnh: Thịnh Đỗ​

Nam ca sĩ Nam Cường. Ảnh: Thịnh Đỗ​

Nam Cường chia sẻ: "Phúc và Cường là bạn thân thiết của nhau nhiều năm rồi, vì vậy khi được Phúc mời tham gia phim ngắn nói về nạn ấu dâm thì Cường không chút phân vân và nhận lời ngay. Cường khá hào hứng cho một dự án phim ý nghĩa như vậy”.

Hoàng Rapper cũng bày tỏ: "Là một người bạn từng xuất hiện trong rất nhiều chương trình, sự kiện mà Phúc Phạm tổ chức, Hoàng rapper rất tâm đắc khi Phúc tự sản xuất phim ngắn về một vấn đề đang được quan tâm hiện nay. Hoàng rất ủng hộ những dự án ý nghĩa và có tính nhân văn”.

Một số hình ảnh khác trong buổi công bố dự án mới của đạo diễn Phúc Phạm:

Hoàng Rapper và hoa khôi Tài năng Mai Xuân Thúy Vy. Ảnh: Thịnh Đỗ​

Chuyên gia trang điểm Kiệt Trần và stylist Stephen Lee. Ảnh: Thịnh Đỗ​

Designer Tammy thân thiết với Phúc Phạm​. Ảnh: Thịnh Đỗ​

Nam Cường và chuyên gia phong thủy đến từ Hồng Kông. Ảnh: Thịnh Đỗ​

Ca sĩ Đào Ngọc Sang & diễn viên Ý Linh​. Ảnh: Thịnh Đỗ​

Từ trái sang phải: Biên kịch Bạch Giang, diễn viên Linh chi, biên kịch Ngọc Tâm Anh. Ảnh: Thịnh Đỗ​

Dàn diễn viên có mặt trong buổi công bố dự án mới​. Ảnh: Thịnh Đỗ​

Ảnh: Thịnh Đỗ​

Phúc Phạm được biết là một nữ đạo diễn tài năng và cá tính. Cô là đàn em thân thiết của đạo diễn Lê Bảo Trung, Vũ Ngọc Đãng, Huỳnh Tuấn Anh. Hơn 10 năm tham gia sản xuất thực hiện nhiều dự án giải trí đa dạng, Phúc Phạm đang rất "máu lửa" khi đang sản xuất các chương trình dành cho thiếu nhi, học sinh sinh viên và chương trình về nghiên cứu phong thủy.

Hiện, cô và ekip đang trong quá trình thỏa thuận mời 1 diễn viên nữ nổi tiếng từ Thái Lan dự kiến sẽ sang Việt Nam vào tháng 5 có buổi họp fan.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus