Thứ bảy, 18/09/2021 | 03:16
RSS

Thanh Thảo: "Gặp người đàn ông tốt, thành đạt, yêu thương mình là mãn nguyện rồi"

Thứ ba, 28/03/2017, 09:26 (GMT+7)

Nhiều người thắc mắc Thanh Thảo chưa chịu lập gia đình, trong khi em gái cô là Thụy Anh vừa lên xe hoa. Thanh Thảo bồi hồi: “Tôi tin vào duyên phận. Khi nào duyên đến thì sẽ chia vui cùng khán giả".

Ca khúc "Duyên phận" là cuộc đời thật của chính mình

Thanh Thảo là một người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ từ nhỏ, đối với cô, tình cảm gia đình và người thân là quan trọng nhất. Nữ ca sĩ theo đuổi đam mê nghệ thuật hết mình không chỉ vì sự nghiệp mà còn có thể tự tay lo cho gia đình mình. Cô nuôi em út ăn học từ khi em mới ra đời đến khi vào đại học, rồi yên bề gia thất và có cuộc sống hạnh phúc. Tới lúc đó, cô mới bắt đầu nghĩ đến hạnh phúc của riêng mình.

Thanh Thảo trình diễn ca khúc "Duyên phận"

Thanh Thảo cũng rất quý những đồng nghiệp sống vì gia đình và thương yêu người thân như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng... Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng là người hiểu rõ và đồng cảm với Thanh Thảo nhiều nhất nên hoàn cảnh cô đã làm anh xúc động khi cô trình diễn ca khúc Duyên phận trên sân khấu Trời sinh một cặp.

Nhiều người cứ bảo sao Thanh Thảo chưa chịu lập gia đình, trong khi em gái cô là Thụy Anh vừa lên xe hoa.

Thanh Thảo bồi hồi: “Tôi tin vào duyên phận. Khi nào duyên đến thì sẽ chia vui cùng khán giả. Người phụ nữ nào cũng mong đến ngày được mặc áo cô dâu. Tôi cũng mơ về gia đình và những đứa trẻ. Ngày trọng đại của tôi đầy ắp tình thân, bên một bãi biển đẹp và kết đầy hoa cẩm tú cầu, loài hoa tôi yêu thích”.

Thanh Thảo và bạn trai

Thanh Thảo có chia sẻ trong chương trình Trời sinh một cặp rằng muốn sinh con vào cuối năm nay nhưng cô vẫn để tùy duyên, khi nào tin vui đó đến cô sẽ chia sẻ đến khán giả mình. Đối với giọng ca "Búp bê", con cái luôn là tài sản quý giá nhất của người phụ nữ.

Tuy đã có kế hoạch lập gia đình nhưng danh tính người yêu của Thanh Thảo vẫn được giấu kín. Cô chia sẻ: “Tình cảm là vấn đề riêng tư, tôi không cố tình giấu giếm nhưng cũng không khoe khoang. Đợi đến khi thời gian và điều kiện thích hợp, tôi sẽ giới thiệu với khán giả hâm mộ. Tôi biết, mọi người rất quan tâm đến tôi, luôn mong tôi hạnh phúc.

Hiện giờ, tôi đang rất hạnh phúc, bình an, được yêu thương chăm sóc tận tình chu đáo. Gặp được một người đàn ông thành đạt, tốt tính, hiền lành và biết yêu thương mình là đã quá mãn nguyện rồi".

Luôn công bằng và hết lòng với các thí sinh trong team

Khá kín với lịch diễn dày đặc nhưng Thanh Thảo vẫn tham gia gameshow ca nhạc Trời sinh một cặp. Mỗi tuần, nữ ca sĩ đều lo biên tập, hoà âm, dàn dựng ý tưởng, tập hát với thí sinh, tập vũ đạo. Trong mỗi tập ghi hình, cô vừa hát với thí sinh, vừa hoá thân nhiều nhân vật khác nhau.

Khi thấy Thanh Thảo khá vất vả, người yêu cô đã ở bên cạnh chăm sóc, điều đó đã khiến cô rất hạnh phúc. Chỉ khi đứng trên sân khấu, Thanh Thảo mới được là chính mình.

Trong gameshow ca hát Trời sinh một cặp, các thành viên trong team Thanh Thảo đều là những người có tên tuổi trong lĩnh vực của họ. Vì vậy, Thanh Thảo đã không hề dễ dàng để họ tin tưởng và tìm được tiếng nói chung. Hơn nữa, thời gian của mỗi người đều rất bận rộn nên khâu chuẩn bị và tập dợt rất khó khăn, cô phải sắp xếp mới có thể chu toàn cho các tiết mục.

Trong một tập phát sóng gameshow này, ca sĩ Thanh Hà đã có nhận xét khá gay gắt về lỗi của Thanh Thảo trong tiết mục song ca cùng Anh Đức. Sau đó, Thanh Thảo phân trần: “Chuyện gì qua thì tôi cho qua, không muốn để bụng, dù rằng có những chuyện phi lí nhưng mỗi người có một vị trí trong chương trình và tự chịu trách nhiệm với tên tuổi, vị trí và danh tiếng của mình.

Tôi chỉ quan tâm đến thí sinh của team và làm tốt nhất vị trí huấn luyện viên của mình. Tôi công bằng và hết lòng với các thí sinh, với thời gian làm việc và bay show liên tục, sức khoẻ đôi khi đuối lắm, nhưng chỉ cần làm gì tốt nhất cho các thí sinh là tôi quên mình".

Khi được hỏi Thanh Thảo có tự tin rằng team của mình sẽ vào được chung kết. Nữ ca sĩ trải lòng: “Từ đầu khi gặp các thí sinh của team, tôi đã nói là chỉ cần làm tốt nhất trong mỗi tập, để lại ấn tượng cho khán giả là được rồi. Nếu theo dõi team Thanh Thảo, khán giả sẽ thấy sự đa dạng trong phong cách âm nhạc và màu sắc khác biệt của từng thí sinh. Mỗi người đều định hình về màu sắc âm nhạc của mình.Và họ đều làm tốt nhất từng tiết mục của mình qua mỗi tập.

Tuy nhiên, cuộc thi nào cũng phải có thắng thua, ra đi hay ở lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tôi cũng làm hết khả năng để thí sinh team Thanh Thảo bước sâu vào chung kết, nhưng còn lệ thuộc vào thực lực và sự may mắn của họ”.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus