Thứ ba, 28/09/2021 | 04:38
RSS

Soái ca nhí 6 tuổi nhảy vũ đạo Bi Rain khiến khán giả "phát cuồng"

Chủ nhật, 26/03/2017, 22:06 (GMT+7)

Vượt xa giới hạn độ tuổi, Đăng Bách đã thể hiện xuất sắc từ vũ đạo đến biểu cảm, ánh mắt cực kỳ chuyên nghiệp. Bất ngờ hơn, cậu bé không sử dụng bất cứ đạo cụ nào trong gợi ý mà ban tổ chức đưa ra.

Trải qua 10 đêm thi của Biệt tài tí hon mùa đầu tiên, 11 gương mặt tài năng nhí xuất sắc nhất đã lộ diện.

Danh sách này gồm: cô bé vui vẻ Minh Khánh, chàng “soái ca” Đăng Bách, thần đồng Bolero Nguyên Hoàng, cặp đôi Dancesport ăn ý Cao Bách – Tú Phương, MC nhỏ tuổi nhất Mộc Quế Anh, Thần đồng Đờn ca tài tử Công Tuyển, “thánh nói” Minh Khang, cô bé giỏi diễn xuất Gia Hân, “vũ công đấu đối kháng nhí” Mỹ Trâm, “nữ hoàng Ai Cập” Gia Như và “ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam” Tú Thanh.

Từng làm khán giả “chao đảo” với màn hát nhép Không phải dạng vừa đâu của sơn tùng m-tp trong lần tái xuất này, Đăng Bách lại khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với bài nhảy trên nền nhạc của ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain. Tiết mục nhảy kết hợp với vũ đoàn được dàn dựng vô cùng công phu.

Vượt xa giới hạn độ tuổi, Đăng Bách đã thể hiện xuất sắc từ vũ đạo đến biểu cảm, ánh mắt cực kỳ chuyên nghiệp. Bất ngờ hơn, cậu bé không sử dụng bất cứ đạo cụ nào trong gợi ý mà ban tổ chức đưa ra. Trùng hợp thay, trước đó, đội của Ốc Thanh Vân và Trịnh Thăng Bình đã tự tin khẳng định với tài năng của Đăng Bách, cậu bé sẽ không cần bất kỳ công cụ nào hỗ trợ.

Về phần danh hài Trấn Thành anh dự đoán thí sinh sẽ biểu diễn với ghế đá và nhận hình phạt từ cậu bé. Đăng Bách ngây ngô phạt Trấn Thành “làm hòa” với Trịnh Thăng Bình vì cho rằng hai chú đang… giận nhau. Không bỏ qua cơ hội “dìm hàng” đồng nghiệp, nàng Ốc mách nước thí sinh buộc hai nam nghệ sĩ khoe cơ bụng 6 múi thì “hai chú” sẽ tự khắc “huề” với nhau.

Không dừng ở đó, nữ diễn viên còn “lợi dụng” sở thích Bi Rain và ngỏ ý tặng cậu bé một chiếc ly có in hình nam ca sĩ. Ngay lập tức, Trấn Thành “đá xéo” chiếc ly của Ốc Thanh Vân có thể đã phai hình từ lâu.

Sử dụng một “tuyệt chiêu” khá lợi hại, Trấn Thành bày tỏ mong muốn nhờ cô vợ Hari Won mời ca sĩ Bi Rain đi chơi với cậu bé. Không cần suy nghĩ thêm, cậu bé 6 tuổi liền chọn về đội Trấn Thành trước sự hụt hẫng của đối thủ.

Biệt tài tí hon - tập 11

Đình Cường
Theo Đời sống Plus