Thứ ba, 21/09/2021 | 08:57
RSS

Minh Luân bất ngờ hôn gió Trường Giang

Thứ năm, 23/03/2017, 07:23 (GMT+7)

Kết thúc phần thi, diễn viên Minh Luân gửi nụ hôn gió cho Trường Giang và bị danh hài truyền lại cho Tóc Tiên.

Khi tham gia vòng 1 của tập 12 Mặt nạ ngôi sao, diễn viên Minh Luân đeo mặt nạ kín mít, biến hóa thành anh chàng Ghê Sa Sô Cô La và trình bày ca khúc Nhớ nhau hoài với chất giọng trữ tình, sâu lắng.

Phần thi của anh sẽ giống như bao thí sinh khác nếu như khi kết thúc, anh không bất ngờ gửi một nụ hôn gió đầy "tình tứ" cho trường giang

Nam danh hài cũng khiến khán giả bật cười cười khi trêu đùa bằng cách truyền lại "nụ hôn tử thần" không mong muốn ấy cho cô em gái ngồi cạnh - Tóc Tiên Sau đó, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng chuyển nụ hôn “không mong muốn” cho Đại Nghĩa.

Nhận xét về phần thi của Ghê Sa, Tóc Tiên liền vạch mặt anh không phải là ca sĩ chuyên nghiệp mà là một diễn viên. Cô nàng cho biết thí sinh mặt nạ diễn hơi bị lố khi cố tình vấp guốc gây cười. Câu bình luân này của Tóc Tiên lập tức vướng phải sự phản đối kịch liệt của đồng đội khi Trường Giang hỏi: “Em đang nói tụi anh lố sao?”.

Còn Thu Trang và Đại Nghĩa cũng phản ứng rất dữ dội trước câu nói gây tranh cãi của nữ ca sĩ. Với kinh nghiệm vừa là MC, vừa là một diễn viên, Đại Nghĩa hài hước nhận định: “Với những chương trình như thế này, không lố đố mà vui” khiến Ban bình luận cười nghiêng ngả. Ấm ức khi bị hiểu lầm, Ghê Sa Sô Cô La cho rằng mình bị vấp guốc thật và yêu cầu Tóc Tiên đeo thử mặt nạ sẽ hiểu được cảm giác của anh khi không thấy đường đi.

Kết quả bình chọn của  tập 12 Mặt nạ ngôi sao, Ghê Sa Sô Cô La phải dừng cuộc chơi và lộ danh tính là diễn viên Minh Luân qua bài hát Chỉ có bạn bè. Minh Luân chia sẻ khi tham gia Mặt Nạ Ngôi Sao, anh đã bị bị sốt nhưng khi bước lên sân khấu anh cảm thấy tràn đầy sinh lực và muốn cống hiến hết mình để đem lại niềm vui cho khán giả.

Tập 12 Mặt nạ ngôi sao

Đình Cường
Theo Đời sống Plus