Chủ nhật, 19/09/2021 | 20:30
RSS

Hoa hậu Ngọc Duyên "khao" fan bằng bộ ảnh mặc nội y xuyên thấu

Thứ tư, 22/03/2017, 21:43 (GMT+7)

Hoa hậu Ngọc Duyên diện những trang phục "hở bạo" và tạo dáng vô cùng gợi cảm. Những bức hình của cô có thể "đốt cháy" ánh nhìn của người hâm mộ.

Với chiều cao 1,75m và số đo 3 vòng lý tưởng 87-59-89, "Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu" Ngọc Duyên luôn thu hút ánh nhìn mỗi khi cô xuất hiện, từ những bức ảnh hay những sự kiện mà cô tham gia.

Trong bộ ảnh này, hoa hậu Ngọc Duyên khoe tối đa thân hình lý tưởng và làm da mịn màng của mình qua 3 bộ trang phục bó sát, đặc biệt là bộ nội y xuyên thấu. Kèm theo đó, cô tạo dáng vô cùng gợi cảm, "đốt mắt" người nhìn.

Hoa hậu Ngọc Duyên mặc nội y 1

Hoa hậu Ngọc Duyên mặc nội y 2

Hoa hậu Ngọc Duyên mặc nội y 3

Hoa hậu Ngọc Duyên mặc nội y 4

Hoa hậu Ngọc Duyên mặc nội y 5

Hoa hậu Ngọc Duyên mặc nội y 6

Hoa hậu Ngọc Duyên mặc nội y 7

Hoa hậu Ngọc Duyên mặc nội y 8

Hoa hậu Ngọc Duyên mặc nội y 9

Ngọc Duyên được biết đến từ khi tham gia cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2012 cùng Đặng Thu Thảo. Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm nên cô đã bị lợi ở vòng bán kết. Sau đó, năm 2015, Ngọc Duyên giành được giải đồng của Siêu mẫu Việt Nam.

Thời gian này, cô học tập tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM Và cô cũng tích cực tham gia vào nhiều bộ phim với những vai diễn khác nhau, trong đó, bộ phim “PAPA” sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Hiện nay, Ngọc Duyên đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Quốc gia chịu trách nhiệm huấn luyện và đào tạo đại diện của Việt Nam dự thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017. Trước đó, cô đã là giám khảo của Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus