Thứ năm, 18/04/2024 | 22:43
RSS

Vì sao hoa hậu Hồ Phương Nga lại nhờ mang lời bài hát "Cành hoa trắng" vào trại giam?

Thứ tư, 22/03/2017, 20:12 (GMT+7)

Hoa hậu Phương Nga đã nhờ luật sư bào chữa mang theo lời bài hát "Cành hoa trắng" cho cô trong lần gặp sau.

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng - người bào chữa cho Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007) cho biết, thân chủ của mình vẫn khỏe mạnh, tự tin và bản lĩnh. Tuy nhiên, cô nhờ anh lần tới vào thì mang theo Lời bài hát Cành hoa trắng.

Cành hoa trắng là tác phẩm của nhạc sĩ nhạc sĩ Đức Trí, có giai điệu nhẹ nhàng, êm ái. Ca khúc này đã được ca sĩ Lê Hiếu thể hiện thành công

Bài hát kể về tâm trạng của một người vừa chia tay người yêu. Người này ngồi trong đêm vắng, ngắm vẻ đẹp, thưởng thức mùi hương của cành hoa trắng. Bản thân cũng muốn níu kéo mối tình đã qua. Bài hát được kết thúc bằng câu: "Giờ lặng thing ngồi im đợi chờ viễn vông".

Có thể hoa hậu Hồ Phương Nga nhận thấyhân với lời bài hát nên muốn mang ca khúc vào trong trại giam.

Theo lời chia sẻ của vị luật sư, Phương Nga từng viết lời cùng Đức Trí nhiều ca khúc như: Có lẽ muộn màng, Mong manh tình về, Đông dịu ngọt, Ký ức vuột mất...

Cành hoa trắng (sáng tác Đức Trí) - Lê Hiếu

Năm 2016, Trương Hồ Phương Nga bị truy tố về tội danh lừa đảo ông Cao Toàn Mỹ số tiền hơn 16,5 tỷ đồng bằng thủ đoạn dụ dỗ ông Mỹ mua nhà nhưng Nga nhận tiền mà không giao nhà.

Tuy nhiên, tại phiên tòa diễn ra vào tháng 9/2016, Phương Nga khai số tiền đó được ông Mỹ đưa cho để duy trì mối quan hệ ngoài luồng trong 7 năm, bắt đầu từ năm 2012. Tuy nhiên, năm 2015, do xảy ra mâu thuẫn nên ông Mỹ muốn đòi tiền lại. Do phát sinh những tình tiết mới nên tòa án hoàn trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Sau hơn nửa năm điều tra thêm, cơ quan công an TP.HCM ​vẫn giữ nguyên cáo buộc Phương Nga. Còn nữ bị cáo vẫn khẳng định mình vô tội và giữ quyền im lặng.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus