Chủ nhật, 19/09/2021 | 17:44
RSS

Vì sao hoa hậu ở Việt Nam lại nhanh giàu?

Thứ bảy, 18/03/2017, 10:51 (GMT+7)

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng quang, các hoa hậu và á hậu ở Việt Nam như Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Huyền My, Đặng Thu Thảo đã trở nên giàu sang.

Nhiều Hoa hậu, Á hậu nhanh chóng đổi đời

Đầu tiên phải kể đến hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Sau 10 năm đăng quang, cô đang sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. Cô đang nắm trong tay chuỗi nhà hàng kinh doanh lớn, nhiều căn hộ sang trọng ở trong và ngoại nước.

Không chỉ thế, Mai Phương Thúy còn thường xuyên xuất hiện với những món đồ hàng hiệu đắt tiền như túi xách, quần áo, giày dép.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo cũng không ngoại lệ, từ một cô gái có gia cảnh nghèo khó, đến nay cô đang được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng. Không những được sống trong căn hộ rộng lớn, nhiều món hàng hiệu đắt tiền, Thu Thảo còn được bạn trai thương yêu hết mực.

Ai cũng biết rằng, hoa hậu hay á hậu không phải là một nghề nghiệp và là một danh hiệu trong cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, sau khi đăng quang danh hiệu đó, họ lại được sở hữu không ít tài sản, giúp cuộc sống trở nên đầy đủ hơn.

Vì sao Hoa hậu, Á hậu Việt Nam lại nhanh giàu?

Hoa hậu kiếm được tiền trước hết nhờ hình ảnh. Mỗi hoa hậu đều có mức cat-xê khác nhau. Mai Phương Thúy đã nhận được rất nhiều từ việc này.

Thời gian đầu đăng quang, ban tổ chức các chương trình đã phải trả cho cô khoản tiền không hề nhỏ (khoảng 45 triệu đồng). Ngoài ra, nhiều thông tin còn cho rằng, ban tổ chức đã phải trả cả trăm triệu đồng chỉ để cô xuất hiện trong sự kiện của họ. Chính Mai Phương Thúy cũng đã chia sẻ rằng, sau 2 năm đương nhiệm, cô đã sở hữu gần 10 tỷ đồng.

Nguồn thu nhập thứ 2 của các hoa hậu chính là khi họ lấn sân sang nghiệp diễn xuất, người mẫu, làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng. Về lĩnh vực này, hoa hậu Đặng Thu Thảo hay Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My là ví dụ điển hình.

Từ khi đăng quang, Thu Thảo đã làm đại diện cho hơn 4 nhãn hàng với số tiền thu về không hề nhỏ, đủ để cô thay đổi cuộc sống nghèo khó của mình.

Đó có thể cũng chính là lý do gia đình của Kỳ Duyên và Huyền My cũng hạn chế công việc kinh doanh để dành thời gian chăm sóc , đầu tư cho con gái.

Nguồn thu nhập thứ 3 của các "nàng hậu" chính là kinh doanh. Sau thời kỳ đỉnh cao, nhiều người trong số họ đã tích góp được một khoản khá lớn, đủ để đầu tư và phát triển kinh doanh, điển hình là Mai Phương Thúy hay Hà Kiều Anh. Điều này lại tiếp tục giúp họ sinh lời, hưởng cuộc sống giàu sang.

Hiện nay, Mai Phương Thúy vừa kinh doanh nhà hàng, nhà đất, vừa đóng quảng cáo và làm gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng. Cô cũng thường xuyên góp mặt vào các sự kiện.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus