Chủ nhật, 19/09/2021 | 05:56
RSS

Giật mình với khoản chi phí sinh con thứ 2 của vợ Tuấn Hưng

Thứ sáu, 17/03/2017, 20:15 (GMT+7)

Sáng nay, vợ Tuấn Hưng đã hạ sinh con gái tại một bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Hà Nội. Chi phí cặp vợ chồng phải chi trả từ 31 - 60 triệu đồng.

Theo thông tin từ Tuấn Hưng trên Facebook, sáng nay, vợ anh đã hạ sinh con gái tại một bệnh viện ở Hà Nội Theo tìm hiểu, đây là bệnh viện tư nhân, hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ ở Việt Nam và Pháp.

Tuấn Hưng 5

Tuấn Hưng thấy hồi hộp trong khi chờ vợ sinh con gái

Được biết, để có thể sinh nở tại bệnh viện cao cấp này, vợ chồng Tuấn Hưng đã phải chi trả từ 31,3 - 60,2 triệu đồng, tùy thuộc vào phương pháp sinh thường hoặc sinh mổ. Sau khi chi trả khoản phi lớn, vợ và con gái Tuấn Hưng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, trong đó có siêu âm thai, xét nghiệm máu, tiêm phòng. Và Thu Hương sẽ chỉ phải nằm viện từ 1 - 4 ngày sau sinh tùy vào sinh thường hoặc sinh mổ.

Tuấn Hưng 4

Bảng giá của bệnh viện - nơi vợ Tuấn Hưng sinh con gái

Vợ con Tuấn Hưng được hưởng những dịch vụ cao cấp tại bệnh viện này

Con gái của Tuấn Hưng tên là Nguyễn Trần Mỹ Anh, tên ở nhà của bé là Son. Khi chào đời, bé nặng 3,18kg và cao 48cm. Nam ca sĩ Tuấn Hưng tiết lộ, vào ngày đầy tháng sắp tới của con gái, anh sẽ bay từ Châu Âu về để tổ chức tiệc. Thời điểm đó, anh đang chuẩn bị tổ chức liveshow diễn tại Đức.

Tuấn Hưng 3

Bệnh viện này cũng là nơi vợ Tuấn Hưng hạ sinh con trai đầu lòng - Su Hào (năm nay đã được hơn 2 tuổi)

Tuấn Hưng 2

Anh hồi hộp lo lắng trong khi chờ vợ sinh lần đầu tiên

Tuấn Hưng 1

Tuấn Hưng vui mừng khi được lên chức bố vào năm 2014

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus