Chủ nhật, 03/12/2023 | 10:49
RSS

Ngân 98 viết tâm thư xin rút khỏi The Face Online

Thứ sáu, 17/03/2017, 12:50 (GMT+7)

Ngân 98 viết tâm thư xin rút khỏi The Face Online. Hành động này khiến nhiều người bất ngờ bởi hotgirl này đang ở vị trí cao trong bảng xếp hạng của cuộc thi.

Hôm qua (16/3), cách vài tiếng đồng hộ trước khi ban tổ chức The Face Online công bố top 10 để tìm 2 người được vào nhà chung, Ngân 98 bất ngờ viết lên trang cá nhân Facebook một dòng trạng thái khá dài, nói về việc xin rút khỏi cuộc thi The Face Online.

Theo đó, lý do của hot girl này đưa ra là do sức khỏe không được tốt. Bác sĩ yêu cầu cô phải nghỉ ngơi cũng như tránh những áp lực trong cuộc sống. Cô cũng nói rằng, bản thân chưa "quen với áp lực của một người nổi tiếng". Cô cũng hứa hẹn sẽ trau dồi thêm kiến thức và năng khiếu. Ngoài ra, Ngân 98 còn hứa "cố gắng thay đổi bản thân, xây dựng hình ảnh đẹp, theo đuổi nghệ thuật nghiêm túc và sẽ sửa chữa những gì khi còn trẻ mình đã làm sai và nổi loạn".

Qua dòng trạng thái này, Ngân 98 cho người hâm mộ biết rằng, cô vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trước công chúng với một hình ảnh đẹp. Lần này, mặc dù xuất hiện chỉ trong thời gian ngắn nhưng Ngân 98 đã ít nhiều gây được sự chú ý từ dư luận.

Dòng trạng thái của Ngân 98

Ngân 98 viết tâm thư với tâm trạng ốm yếu

Ngân 98 đang nằm trong top 10 của bảng xếp hạng The Face Online

Quyết định của Ngân 98 nhận được ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Người hâm mộ cảm thấy tiếc cho cô và khuyên cô suy nghĩ lại: "Sao chị có thể rút lui trog khi mọi người yêu quý chị nên mới bình chọn cho chị. Mà khi có cơ hội vào nhà chung thì chị xin rút lui. Mong chị suy nghĩ lại về vấn đề này. Dù có như thế nào thì chị hãy cố gắng vượt qua nha. Yêu chị.

Bên cạnh đó, một số lại cho rằng hotgirl này cảm thấy mình không thể vào nhà chung nên xin rút lui trước khi bị loại.

Theo ông Nguyễn Hùng Lâm - đại diện của cuộc thi The Face Online, ban tổ chức đã nhận được đơn xin rút khỏi chương trình của Ngân 98. Lý do được cô đưa ra là tình trạng sức khỏe không tốt. Với lý do này, ban tổ chức đã đồng ý yêu cầu của cô và mong cô sớm bình phục.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của Ngân 98:

Ngân 98 8

Ngân 98 7

Ngân 98 6

Ngân 98 4

Ngân 98 3

Ngân 98 2

Ngân 98 1

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus