Thứ bảy, 18/09/2021 | 13:41
RSS

Các nữ diễn viên 2 thế hệ khoe sắc trong phim mới của Ngô Thanh Vân

Thứ sáu, 17/03/2017, 11:42 (GMT+7)

Phim “Cô Ba Sài Gòn” – tác phẩm điện ảnh thứ 3 do đả nữ Ngô Thanh Vân sản xuất có sự góp mặt của các diễn viên 2 thế hệ như NSND Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My…

Phim Cô Ba Sài Gòn 1

Sau tác phẩm ăn khách “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, Ngô Thanh Vân tiếp tục giữ vai trò nhà sản xuất trong dự án: phim “Cô Ba Sài Gòn”. So với “Tấm Cám”, tác phẩm lần này dường như không hoành tráng và rầm rộ bằng song vẫn được đánh giá rất cao nhờ sự góp mặt của dàn diễn viên 2 thế hệ.

Phim Cô Ba Sài Gòn 2

Poster phim “Cô Ba Sài Gòn” của Ngô Thanh Vân.

Phim Cô Ba Sài Gòn 3

Đúng với cái tên, chỉ với tấm poster vừa được tung ra, dự án mới này đã khiến khán giả không tiếc lời khen ngợi với phong cách retro đậm chất Sài Gòn xưa. Nét Sài thành được thể hiện từ font chữ, màu sắc cho đến cách sử dụng từ ngữ trong poster.

Phim Cô Ba Sài Gòn 4

Phong cách retro này còn được sử dụng trong tấm thiệp mời họp báo ra mắt phim “Cô Ba Sài Gòn”.

Phim Cô Ba Sài Gòn 5

Buổi họp báo ra mắt bộ phim được tổ chức vào chiều 16/3 với sự tham gia của “dì ghẻ” Ngô Thanh Vân, dàn diễn viên chính và đông đảo khách mời. Tất cả các Mỹ nhân của phim đều khoác lên mình bộ áo dài nữ tính, thướt tha.

Phim Cô Ba Sài Gòn 6

Với tác phẩm lần này, Ngô Thanh Vân gây bất ngờ lớn khi chọn được dàn diễn viên nữ nhiều màu sắc đến từ 2 thế hệ khác nhau như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều, người mẫu áo dài Thủy Hương,…

Phim Cô Ba Sài Gòn 7

Bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” lấy bối cảnh Sài Gòn những năm 1960 – 1970.

Phim Cô Ba Sài Gòn 8

Theo tiết lộ của Ngô Thanh Vân, lý do cô chọn mốc thời gian này là bởi muốn đem hình ảnh tà áo dài thời xưa lên màn ảnh rộng để các bạn trẻ hiểu rõ hơn về bộ trang phục truyền thống của Việt Nam đặc biệt là sau những tranh cãi nổ ra xoay quanh bộ áo dài cách tân dịp Tết Nguyên đán vừa rồi.

Phim Cô Ba Sài Gòn 9

Về tên gọi của phim, đả nữ cho biết đây chỉ là tên gọi chung cho người phụ nữ miền Nam ngày trước chứ không chỉ cụ thể một nhân vật nào. Đồng thời, người đẹp cũng đã đăng ký bản quyền cho phim tên để tránh những lùm xùm không đáng có sau này.

Phim Cô Ba Sài Gòn 10

Chia sẻ về dự án này, NSND Hồng Vân cho biết chị rất thích thú và bất ngờ khi nhận được lời mời của Ngô Thanh Vân. Để có thể mặc áo dài duyên dáng hơn trong phim, “bà bầu” sân khấu kịch Phú Nhận cho biết đang nỗ lực giảm cân.

Phim Cô Ba Sài Gòn 11

Dự án lần này của Ngô Thanh Vân cũng đánh dấu sự trở lại của diễn viên Diễm My 6x.

Phim Cô Ba Sài Gòn 12

Ngoài Diễm My 6x, “Cô Ba Sài Gòn” còn có thêm Diễm My 9x.

Phim Cô Ba Sài Gòn 13

Sau “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, Ngô Thanh Vân tiếp tục tin tưởng giao cho Ninh Dương Lan Ngọc vai diễn nặng ký trong dự án mới “Cô Ba Sài Gòn”. Ngoài ra, diễn viên mới Oanh Kiều cũng được tin tưởng chọn tham gia dự án mới của Ngô Thanh Vân.

Phim Cô Ba Sài Gòn 14

Nói về dàn diễn viên tham gia “Cô Ba Sài Gòn”, Ngô Thanh Vân cho biết cô chủ tâm chọn người hợp vai chứ không chọn những ngôi sao đang nổi đình nổi đám. Được biết “Cô Ba Sài Gòn” sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 4 và dự kiến ra rạp vào mùa thu này.

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus