Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:09
RSS

"Ngọc nữ" Hà Tăng vừa sinh con thứ hai

Thứ bảy, 18/03/2017, 07:09 (GMT+7)

Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân Facebook rằng vừa sinh con gái. Hiện tại, cô đang rất bận rộn để có thể chăm sóc cả hai con nhỏ.

Tăng Thanh Hà chia sẻ trên trang cá nhân rằng, con trai lớn Richard rất quấn mẹ. Mỗi lần em gái khóc, Richard lại ôm chặt mẹ vì sợ mẹ bỏ đi! Khi mẹ ở với em gái thì anh trai khóc và ngược lại. Chính vì thấy, hằng đêm, cô phải chạy qua chạy lại nhiều lần để chăm sóc cả hai con.

"Ngọc nữ" Hà Tăng cũng hạnh phúc gọi các con là "hai cục kim cương". Và cô chia sẻ rằng, Louis đã phụ cô chăm và chơi với con trai lớn.

Dòng trạng thái của Tăng Thanh Hà

Sau khi đọc được những dòng tâm sự của Tăng Thanh Hà nhiều bạn bè nổi tiếng đã chúc mừng cô, trong đó có siêu mẫu Thanh Hằng, người đẹp Thân Thúy Hà, diễn viên Gia Bảo, Thành Được...

Được biết, con thứ hai của Tăng Thanh Hà là con gái. Trước khi sinh bé thứ 2, Tăng Thanh Hà vẫn bận rộn với công việc quản lý nhà hàng.

Những lời chúc mừng của bạn bè Tăng Thanh Hà

Vào năm 2012, Tăng Thanh Hà và Louis đã kết hôn. Sau đó 2 năm, cặp vợ chồng hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng Richard. Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc từng nhiều lần khen chồng là người tuyệt vời nhất thế gian vì tận tình chăm sóc và yêu thương vợ con. Bên cạnh đó, cô chưa từng chia sẻ rõ mặt của cậu con trai cả.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh hiếm hoi của con trai Hà Tăng:

Tăng Thanh Hà 7

Tăng Thanh Hà 6

Tăng Thanh Hà 5

Tăng Thanh Hà 4

Tăng Thanh Hà 3

Tăng Thanh Hà 2

Tăng Thanh Hà 1

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus