Chủ nhật, 21/04/2024 | 20:15
RSS
Hà Tăng
Tụ họp cùng hội bạn thân, Hà Tăng make up nhẹ nhàng vẫn giật spotlight với nhan sắc “gái 2 con” đỉnh cao.
Tuy rút lui khỏi Vbiz, nhưng chia sẻ của Tăng Thanh Hà về cuộc sống hàng ngày vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ.
Hà Tăng cho biết, cô may mắn khi lấy chồng gần nhà nên dù đã là mẹ hai con vẫn được ba mẹ ruột chăm sóc mỗi ngày.
Chia sẻ mới nhất của cựu người mẫu Trần Quang Tuyến về tính cách của nàng ngọc nữ Tăng Thanh Hà khiến nhiều người bất ngờ.
Là người luôn giản dị, hiếm hoi lắm mới thấy Hà Tăng khoe những phụ kiện đắt đỏ khiến fan đứng ngồi không yên.
Đây được xem là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà khoe ảnh chụp cùng bố mẹ ruột. Nhìn ai cũng rạng rỡ, giản dị mà hạnh phúc quá đỗi.
Đây là lần hiếm hoi nàng ngọc nữ màn ảnh gọi tên chồng ngay trên trang cá nhân để xem hành động của bé Richard Nguyễn.
Con gái làm dâu nhà đại gia, vậy nên của hồi môn mẹ ruột tặng Tăng Thanh Hà đã khiến dân tình vô cùng tò mò.
Hà Tăng xứng danh là "ngọc nữ" không tuổi của màn ảnh lẫn showbiz Việt, bộ ảnh mới càng khiến dân tình tâm phục khẩu phục.
Dù không ở gần nhau nhưng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà và chị chồng Stephanie Nguyễn vẫn giữ mối quan hệ thân thiết đáng ngưỡng mộ.
Dòng trạng thái về bệnh trầm cảm của Tăng Thanh Hà thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.
"Ngày nào làm về tới nhà mẹ mìn cũng phải vắt óc nghĩ món nấu cho mấy cha con! Hôm nay ảnh chỉ ăn không chừa miếng nào là mẹ mìn thấy vui", Hà Tăng chia sẻ.
Sau đợt dịch Covid-19 trước với tổng số tiền hỗ trợ lên đến 25 tỷ đồng, Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục quyên góp thêm thiết bị y tế thiết yếu, chung tay chống dịch cùng TP. Đà Nẵng.
Hành động đích thân ra tay lắc khoai tây để chiều lòng em chồng của Hà Tăng đã gián tiếp nói lên mối quan hệ tốt đẹp của cả 2.