Thứ sáu, 24/05/2024 | 15:06
RSS

Phản ứng bất ngờ của Hà Tăng khi ông xã bị fan nữ vây kín

Chủ nhật, 29/11/2020, 07:32 (GMT+7)

Độ nổi tiếng của doanh nhân Louis Nguyễn khiến Hà Tăng cũng phải bất ngờ và thích thú.

Hà Tăng tuy không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng mọi nhất cử nhất động của cô đều được dân tình quan tâm. Sau khi kết hôn với Louis Nguyễn, cô được chồng yêu chiều hết mực, dù đã gắn kết hơn 1 thập kỷ nhưng cả hai vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Bằng chứng là lướt Instagram của Louis Nguyễn, dân tình có thể dễ dàng thấy được rằng nam doanh nhân thường xuyên đăng ảnh khoe vợ và các con cực tình cảm.

 Phản ứng bất ngờ của Hà Tăng khi Louis Nguyễn bị fan nữ vây kín
Louis Nguyễn ôm eo Hà Tăng cực tình tứ khi cả hai cùng xuất hiện tại sự kiện

Đặc biệt, nhân dịp cuối tuần, Louis Nguyễn và Hà Tăng còn cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện ở Nha Trang. Không chỉ diện đồ cùng màu, nam doanh nhân gây chú ý khi công khai ôm eo vợ, Hà Tăng cũng nở nụ cười hạnh phúc trong vòng tay chồng.

Sau đó, Hà Tăng hào hứng chụp lại khoảnh khắc chồng bị hội fan nữ quây kín kèm lời trêu đùa Louis Nguyễn: "My husband has his fangirls too. So cute, Louis Nguyễn!" (Tạm dịch: Chồng tôi cũng có người hâm mộ nữ. Dễ thương quá, Louis Nguyễn).

 Phản ứng bất ngờ của Hà Tăng khi Louis Nguyễn bị fan nữ vây kín
Hà Tăng thích thú khoe ông xã cũng có fangirl

Đáng chú ý, ngay khi chụp hình với fan xong và thấy bà xã đang quay clip lại, Louis Nguyễn lập tức vẫy tay cười thích thú. Hành động của nam doanh nhân làm người hâm mộ không thể bỏ qua và nhận xét, anh đúng chuẩn người đàn ông yêu vợ hết mực khi sẵn sàng thể hiện tình cảm trong mọi khoảnh khắc.

Được biết, hiện vợ chồng Hà Tăng đang có mặt ở Nha Trang để khai trương cơ sở kinh doanh mới. Từ khi kết hôn đến nay, ngoài thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ, nàng ngọc nữ cũng quản lý công việc kinh doanh riêng và phụ giúp ông xã mỗi khi có thể.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn năm 2012, cặp đôi đã có một cậu con trai cả là Richard Nguyễn và con gái thứ hai là Chloe Nguyễn. Vợ chồng Hà Tăng thường xuyên đồng hành cùng nhau trong việc kinh doanh cũng như cuộc sống. Mỗi lần tụ tập với bạn bè, Tăng Thanh Hà và chồng luôn ngồi cạnh nhau rất tình cảm. Ông xã Louis Nguyễn của cô cũng thường đăng ảnh vợ trên trang cá nhân và thể hiện sự tự hào về cô.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN