Thứ sáu, 14/05/2021 | 16:22
RSS

'Hương Giang một tháng kiếm hơn chục tỷ, mua đồ hiệu 1 tỷ trong 2 tiếng'

Thứ bảy, 28/11/2020, 19:09 (GMT+7)

Đó là tiết lộ của Phương Lê về thu nhập của Hương Giang khiến nhiều người bất ngờ.

Tiết lộ thu nhập hàng tháng của Hương Giang

Thời gian gần đây, Hương Giang là một cái tên nhận phải nhiều chỉ trích của khán giả vì bị cho là 'nói đạo lý quá nhiều' dù so về tuổi đời và tuổi nghề, kinh nghiệm sống chưa quá dày dặn. Vài nhóm kín được lập với mục đích công kích Hương Giang và chỉ thời gian ngắn thành lập nhưng nhóm kín này đã có hơn 100 nghìn thành viên.

Hương Giang một tháng kiếm hơn chục tỷ, mua đồ hiệu 1 tỷ trong 2 tiếng

Hương Giang thường xuyên khoe đồ hiệu

Làn sóng tẩy chay này còn lan rộng đến mức nhiều antifan đã tràn cả vào fanpage những thương hiệu mà cô làm đại diện, chương trình truyền hình người đẹp chuyển giới tham gia để "ném đá". Trước hành động của antifan và những lời miệt thị quá khích, Hương Giang từng chia sẻ sẽ không để yên và làm đến cùng. Chính điều này đã khiến cho những antifan càng tạo ra một làn sóng tẩy chay mạnh tới hoa hậu chuyển giới.

Không những thế, liên tiếp những cá nhân ra mặt “bóc phốt” Hương Giang khiến công việc của cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Trước làn sóng tẩy chay mạnh mẽ, Hương Giang cho biết sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian.

Mới đây, khi Hương Giang bị đàn em “cà khịa”, một người bạn của Hương Giang là Hoa hậu Phương Lê đã lên tiếng bênh vực. Hoa hậu Phương Lê chia sẻ: "Hương Giang ơi, tội của mình là xinh đẹp, thông minh, giỏi giang - một tháng kiếm hơn chục tỷ, mua đồ hiệu 1 tỷ trong 2 tiếng thì nghĩ coi bọn ruồi muỗi nó không ganh tị sao được. Mà thương tụi nó muốn nói xấu mình cũng không dám kêu thằng tên mình, hèn thế. Vị trí dưới gót giày của mình mãi thôi".

Hương Giang một tháng kiếm hơn chục tỷ, mua đồ hiệu 1 tỷ trong 2 tiếng

Bạn thân bênh vực Hương Giang 

Hương Giang một tháng kiếm hơn chục tỷ, mua đồ hiệu 1 tỷ trong 2 tiếng

Ngoài ra, dưới bình luận, Phương Lê còn đăng ảnh với Hương Giang và chia sẻ: "Giang bận lắm nha, Giang đang chuyển 1 tỷ tiền đồ hiệu".

Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê khiến nhiều người bất ngờ bởi con số 10 tỷ là số tiền không hề nhỏ.

Hương Giang một tháng kiếm hơn chục tỷ, mua đồ hiệu 1 tỷ trong 2 tiếng

Tủ đồ hiệu xa xỉ của Hương Giang 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến hco rằng Hoa hậu Phương Lê chỉ nói quá để bênh vực Hương Giang và số tiền đó không phải sự thật.

Phi Anh
Theo GĐVN