Thứ năm, 29/07/2021 | 08:26
RSS

Hương Giang xuất hiện với hình ảnh gầy gò, Hoà Minzy liền có động thái gây chú ý

Thứ năm, 19/11/2020, 16:18 (GMT+7)

Hình ảnh này của Hương Giang khiến người hâm mộ không khỏi xót xa về sự xuống sắc, tiều tụy của cô dưới áp lực của anti-fan.

Sự kiện:
Hương Giang

Sau khi kết thúc cuộc khẩu chiến với antifan, Hương Giang lui về ở ẩn và dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, bạn trai. Nàng Hậu hạn chế cập nhập hình ảnh đời thường như muốn giảm bớt những công kích của dân mạng. Với người hâm mộ Hương Giang lại cảm thấy nàng Hậu cần được nghỉ ngơi và mong sẽ nhìn thấy điều mới mẻ của cô khi quay lại.

Hương Giang trở lại công việc với hình ảnh gầy gò, Hoà Minzy liền có động thái gây chú ý

Hương Giang trở lại công việc với hình ảnh gầy gò, Hoà Minzy liền có động thái gây chú ý
Cô đã lấy lại thần sắc tươi tắn, nhưng để lộ body gầy gò hơn hẳn

Mới đây, Hương Giang đã đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh diện váy điệu đà, make up xinh đẹp để thông báo chính thức trở lại công việc sau hơn 3 tuần ở ẩn. Có thể thấy, Hương Giang đã lấy lại thần sắc tươi tắn, tâm trạng dường như đã thoải mái hơn sau khi thông báo dừng drama với antifan. Tuy nhiên, nhìn vào những hình ảnh mới này cũng dễ dàng nhận ra Hương Giang nay đã gầy gò hơn hẳn.

Hương Giang trở lại công việc với hình ảnh gầy gò, Hoà Minzy liền có động thái gây chú ý

Ngay khi thấy "Nữ hoàng chuyển giới" có động thái tích cực trên MXH, Hoà Minzy liền vào để lại bình luận gây chú ý. Cụ thể, Hoà Minzy đã thể hiện sự lo lắng và nhắn nhủ người chị thân thiết: "Chị gầy quá. Ăn uống giữ gìn sức khoẻ chị nhé". Chỉ với dòng bình luận thế này, Hoà Minzy đã thể hiện luôn theo dõi và động viên khi Hương Giang gặp biến với antifan.

Trước đó, Hoà Minzy cũng đã lên tiếng chia sẻ lý do không công khai bênh vực Hương Giang khi đàn chị gặp thị phi. Cô cho biết: "Có chắc là Hoà lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang? Có chắc là 1 người vốn đã có nhiều antifan như Hoà lên tiếng thì sẽ tốt cho chị Giang. Tốt hơn hay là lại kéo thêm antifan cho chị Giang và cho chính bản thân mình. Mà lên tiếng gì thêm nữa khi chị Giang cũng biết mình sai ở đâu rồi mà".

Hương Giang trở lại công việc với hình ảnh gầy gò, Hoà Minzy liền có động thái gây chú ý

Được biết, Hương Giang vừa đi nghỉ dưỡng ở Yên Tử để "tránh bão" dư luận. Bạn đồng hành trong chuyến đi này của "cô nàng thị phi" chính là Matt Liu. Tuy không chụp ảnh chung và check in cùng nhau nhưng người hâm mộ không khó để nhận ra chàng CEO Singapore cũng đang ở Yên Tử. Anh khoe ảnh chinh phục ngọn núi thiêng có độ cao 1.068m. Sau chuyến du lịch với bạn trai, Hương Giang như đã cân bằng được cảm xúc để tiếp tục trở lại với công việc.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN