Thứ năm, 29/07/2021 | 10:29
RSS

Matt Liu đăng ảnh ngầm khẳng định luôn bên Hương Giang giữa tâm bão

Thứ tư, 18/11/2020, 10:08 (GMT+7)

Không còn giấu giếm, Matt Liu đã tung ảnh chứng minh đang ở cạnh Hương Giang trong lúc cô gặp khó khăn nhất.

Sự kiện:
Matt Liu

Vào ngày 13/11, Hương Giang đã có động thái đầu tiên trên MXH sau hơn 10 ngày vắng bóng để nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc. Dựa vào hình ảnh được "nữ hoàng chuyển giới" chia sẻ, có thể nhận ra cô đã có chuyến du lịch tại một resort sang trọng ở Quảng Ninh để tạm xa những công kích của antifan trên MXH.

Đáng nói, mặc dù không đăng ảnh đôi nhưng dân tình nhanh chóng soi ra được người đồng hành cùng Hương Giang đích thị là Matt Liu. Nói cụ thể hơn, vào ngày 8/11, Matt Liu bị bắt gặp đang có mặt tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Yên Tử, Quảng Ninh. Từ quầy ăn nơi Matt Liu đứng đến khung cửa Hương Giang ngồi chụp ảnh "sống ảo" đích thị là cùng một nơi.

Matt Liu đăng ảnh ngầm khẳng định vẫn luôn bên Hương Giang giữa tâm bão
Matt Liu đăng ảnh ở Yên Tử, chứng minh vẫn bên cạnh Hương Giang suốt sóng gió

Điều này đã được chính chủ xác nhận khi mới đây, Matt đăng ảnh check-in ở đỉnh núi Yên Tử. Kèm theo bức ảnh, Matt Liu chú thích đơn giản: "1068m". Được biết đây chính là độ cao của đỉnh Yên Tử so với mực nước biển.

Matt Liu đăng ảnh ngầm khẳng định vẫn luôn bên Hương Giang giữa tâm bão

Dù không phải lần đầu tiên Matt Liu và Hương Giang đi du lịch cùng nhau nhưng chuyến đi này lại được dân tình chú ý, bởi sau khi Hương Giang gặp sóng gió với anti-fan và Matt Liu cũng bị lập group anti. Hương Giang từng nói về bạn trai trong lần đến nhà anti-fan: "Luôn luôn đồng hành cùng nhau, trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay". Và Matt Liu đã chứng minh mình làm được!

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN