Thứ sáu, 23/04/2021 | 21:03
RSS

Chủ tịch Hữu Thắng mang tin vui tới Bùi Tiến Dũng

Thứ tư, 18/11/2020, 09:41 (GMT+7)

Trước thông tin tương lai của Bùi Tiến Dũng trở nên bấp bênh khi CLB TP HCM chiêu mộ thêm thủ môn, Chủ tịch của đội bóng Sài thành đã chính thức lên tiếng.

Sự kiện:
V.League 2020

Với việc thất bại trong việc chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm từ câu lạc bộ Thái Lan Muangthong United, mới đây TP HCM đã ký hợp đồng với cựu thủ môn của Quảng Nam FC là Phạm Văn Cường.

Lúc này Bùi Tiến Dũng chỉ là thủ môn số 3 của TPHCM sau Thanh Thắng và tân binh Văn Cường, khiến cho các fan của thủ thành Thanh Hóa càng thêm lo lắng về khả năng ra sân của người hùng Thường Châu năm nào.

Tiến Dũng dù có số tiền lót tay khủng, nhận lương cao nhưng lại thường xuyên ‘ngồi chơi xơi nước’. Trong 2 mùa giải gần nhất, Bùi Tiến Dũng chỉ được ra sân vỏn vẹn 10 lần trong màu áo của Hà Nội FC và TPHCM và nguy cơ rời đội bóng Sài thành bất cứ lúc nào nếu không sớm cải thiện phong độ trong thời gian tới.

Chủ tịch Hữu Thắng mang tin vui tới Bùi Tiến Dũng
 Bùi Tiến Dũng vẫn là cầu thủ quan trọng của TP HCM

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn VOV.VN mới đây, Chủ tịch CLB TPHCM, ông Nguyễn Hữu Thắng khẳng định, không có chuyện Bùi Tiến Dũng ra đi. 

“Không có thông tin như vậy, tại sao lại nói tương lai của Bùi Tiến Dũng bấp bênh? Trong bóng đá thì sự cạnh tranh sẽ rất lành mạnh. Ai bắt tốt, tập luyện tốt sẽ được ra sân thi đấu nên không thể nói như vậy được. Các đội bóng khác cũng vậy, phải có 3 thủ môn để thay nhau bắt trong mùa giải, không phải thủ môn nào cũng bắt chính được hết mùa”, ông Hữu Thắng cho biết.

Với phát biểu này của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, tương lai của Bùi Tiến Dũng coi như được đảm bảo. Tuy nhiên, để có thể giành suất bắt chính với 2 đàn anh, thủ môn quê Thanh Hóa phải nỗ lực rất nhiều nếu không muốn tiếp tục rơi vào cảnh "ngồi chơi xơi nước" và đánh bóng băng ghế dự bị như mùa giải vừa qua.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN