Thứ năm, 13/05/2021 | 17:13
RSS

Chưa lên sóng, ekip 'Đại sứ hoàn mỹ' và Hương Giang đã bị tố thiếu minh bạch

Thứ sáu, 27/11/2020, 16:43 (GMT+7)

Chương trình 'Đại sứ hoàn mỹ' chưa lên sóng nhưng Hương Giang và ekip sản xuất đã dính loạt phốt khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ

Tập đầu tiên của show thực tế dành cho các người đẹp chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ chính thức lên sóng vào thứ 6 tuần sau (ngày 4/12). Cùng với đó, chương trình cũng đã tung đoạn video giới thiệu về vòng sơ tuyển, với sự xuất hiện của những người đẹp chuyển giới như: Lương Mỹ Kỳ, Vy Lai, Sơn Kha Lai, Mộng Thường, Lê Tiêu Linh, Vũ Thu Phương... Dù chương trình chưa chính thức lên sóng nhưng đã có những ồn ào không hay.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Đào Anh - thí sinh lọt Top 55 Đại sứ hoàn mỹ tố từ Hương Giang đến ekip tổ chức chương trình Đại sứ hoàn mỹ. Đào Anh gia nhập vào hội nhóm anti Hương Giang để "bóc phốt" từ khi xưa đến hiện tại của Hoa hậu chuyển giới.

Đào Anh cho biết năm xưa mình hết lòng bênh vực Hương Giang, dù có bị chửi mấy cũng tin tưởng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, "giọt nước tràn ly", cô quyết định chuyển sang làm antifan kể lại những chuyện xấu của Hương Giang từ trước đến nay.

Bất ngờ thí sinh 'Đại sứ hoàn mỹ' tố Hương Giang và ekip thiếu minh bạch
Cô gia nhập group anti Hương Giang và tố liên hoàn phốt về Hoa hậu chuyển giới.

Cụ thể, Đào Anh lên tiếng trên Facebook cá nhân về tính minh bạch của ekip nói chung và Hương Giang nói riêng: "Không có công bằng ở đây, mùa này không có như mùa 1. Đến lúc chị phải lên tiếng thì mọi người cũng hiểu rồi, từ yêu mà thành anti nó có lý do luôn đó".

Cô cho biết những thí sinh được cả 5 ban giám khảo chọn thì không được lên hình, còn các cô gái được chọn lựa từ trước (ý chỉ ban tổ chức) thì lại được đăng.

Mạng xã hội ngay lúc này đang xảy ra cuộc tranh cãi nảy lửa. Có người đứng về phía Đào Anh nhưng phần đông đều phản đối vì cho rằng cô tức giận do bị loại nên cố tình đặt điều, dẫn đến bôi xấu hình ảnh của Hương Giang. Liên hệ với nàng Hậu, đại diện của cô xin phép không lên tiếng về vụ việc này. Hiện tại, Đào Anh cũng cho biết, nếu như Hương Giang tiếp tục công kích cô sẽ đáp trả lại bằng mọi giá.

Bất ngờ thí sinh 'Đại sứ hoàn mỹ' tố Hương Giang và ekip thiếu minh bạch

Thời gian vừa qua, Hương Giang vướng phải những ồn ào với group antifan 100 nghìn thành viên. Dù vậy, cô đang nỗ lực để thay đổi bản thân để lấy lại thiện cảm trong lòng khán giả. Qua "biến căng" với thí sinh Đào Anh, có thể thấy, dư luận đang đổi chiều từ anti trên diện rộng sang ủng hộ, bênh vực nàng Hậu. Đây là dấu hiệu tích cực cho thấy Hương Giang đang đi đúng hướng. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN