Thứ năm, 05/08/2021 | 02:11
RSS

Hương Giang lần đầu tham dự sự kiện sau ồ ào với antifan

Thứ ba, 24/11/2020, 12:55 (GMT+7)

Sau gần 1 dừng tất cả hoạt động để nghỉ ngơi, Hương Giang đã chính thức comeback.

Sự kiện:
Hương Giang

Thời gian vừa qua, câu chuyện Hương Giang và anti-fan đang trở thành đề tài nhận được nhiều sự chú ý. Hoa hậu chuyển giới đã phải lên tiếng gửi lời xin lỗi và quyết định "tạm dừng" hoạt động một thời gian thuật để nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc.

Hương Giang lần đầu tham dự sự kiện sau ồ ào với antifan, để lộ gương mặt mệt mỏi
Biểu cảm gượng gạo của Hương Giang trong lần đầu dự sự kiện hậu drama với antifan

Gần đây, Hương Giang đã đăng ảnh lên trang Facebook và thông báo chính thức trở lại công việc sau hơn 3 tuần "ở ẩn". Mới đây, Hương Giang còn tham dự sự kiện cùng đàn chị thân thiết Ngọc Trinh và Huyền Lizzie, đây được coi là lần đầu cô lộ diện trước công chúng sau khi thông báo "ngừng chiến" với antifan

Không diện đồ quá lộng lẫy, cô lựa chọn cho mình một bộ áo dài trắng nhã nhặn. Người đẹp có vẻ khá mệt mỏi, đôi mắt người đẹp khá buồn khi đứng cạnh Ngọc Trinh và Huyền Lizzie. Khán giả khá lo lắng khi thấy hình ảnh Hương Giang xuất hiện.

Hương Giang lần đầu tham dự sự kiện sau ồ ào với antifan, để lộ gương mặt mệt mỏi
Hương Giang gầy gò hơn hẳn sau khi trải qua "biến căng"

Khác hoàn toàn với thần thái "chanh sả", kiêu sa thường thấy, trong sự kiện này, Hương Giang đã bị Ngọc Trinh và Huyền Lizzie giật trọn spotlight.  Mặc dù 'kém nổi bật' hơn so với 2 người đẹp khác, song Hương Giang vẫn nhận được nhiều bình luận động viên, mong rằng cô sẽ cố gắng vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN