Chủ nhật, 01/08/2021 | 22:53
RSS

Group antifan mới của Hương Giang cán mốc 125 nghìn thành viên

Thứ tư, 18/11/2020, 16:56 (GMT+7)

Nhiều người đang rất bất ngờ khi group antifan mới của Hương Giang lại tiếp tục có số lượng thành viên tăng chóng mặt.

Sự kiện:
Hương Giang

Vào tối 29/10, group antifan của Hương Giang chính thức cán mốc 100.000 thành viên chỉ sau ít ngày thành lập. Lý giải điều này, khán giả cho rằng nguyên nhân chính khiến Hương Giang mất điểm trong lòng công chúng gần đây bắt nguồn từ việc cô xuất hiện quá dày đặc trên sóng truyền hình, hay nói triết lý nhưng bị mâu thuẫn từ chương trình này sang chương trình khác.

Trước liên hoàn ồn ào, Hương Giang đã lên tiếng trên Facebook cá nhân với đoạn tâm thư dài, khẳng định: "Tôi yêu cầu group anti dừng lại việc tấn công mạng chương trình, nhãn hàng tôi đang làm việc, vì tôi không phạm pháp!"

Group antifan mới của Hương Giang chính thức cán mốc 125 nghìn thành viên

Sau khi group cũ "đóng cửa", Hương Giang khiến nhiều người bất ngờ khi mới đây, một group anti-fan mới đã xuất hiện sau khi group cũ bị dừng hoạt động đã đạt được con số kỉ lục. Và chỉ sau 1 thời gian ngắn, số lượng người tham gia của group hiện tại đã lên tới 125.000 người. Có những group khác mang tên Anti Nữ hoàng đạo lý với hơn 110.000 thành viên tham gia.

Group antifan mới của Hương Giang chính thức cán mốc 125 nghìn thành viên

Nhiều người đang rất bất ngờ vì có nhiều group anti-fan của Hương Giang đạt con số kỉ lục như thế này. Hiện tại, phía nàng Hậu vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện trên. Hương Giang cũng khẳng định, cô sẽ tạm dừng hoạt động 1 thời gian để tĩnh tâm lại.

Trước đó, Hương Giang từng khẳng định rằng cô chưa từng nói đạo lí và Hương Giang sẽ không cúi đầu. Hương Giang đã nhờ cư dân mạng và fan của mình chụp lại tất cả những bình luận khiếm nhã, bài đăng cắt ghép bôi nhọ, không đúng sự thật, có từ ngữ xúc phạm, miệt thị, công kích... gửi về cho cô.

Group antifan mới của Hương Giang chính thức cán mốc 125 nghìn thành viên

Hương Giang cũng đã đăng tải những hình ảnh cùng công an tới nhà 1 anti-fan để xử lý. Tuy nhiên, những hành động của Hương Giang sau đó càng làm thổi bùng lên "ngọn lửa" giận dữ của anti fan khi xuất hiện thêm khá nhiều bình luận phản đối cách làm của nàng hoa hậu chuyển giới. Sau "làn sóng" đó, Hương Giang đã gửi lời xin lỗi, xóa bài viết cũ cũng như tuyên bố cô sẽ dành thời gian để hoàn thiện bản thân hơn. 

Hiện tại, "làn sóng tẩy chay" Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu tạm dừng. Anti-fan đã vào tận fanpage của các nhãn hàng tuyên bố sẽ tẩy chay nếu như nhãn hàng vẫn còn hợp tác với Hương Giang. Hương Giang cũng đã quyết định không tham gia trình diễn trong phần thi phụ, khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN