Chủ nhật, 24/10/2021 | 01:29
RSS

Hari Won bị co giật, Trấn Thành tức giận khi y tá vẫn xin chụp hình

Thứ tư, 18/11/2020, 16:33 (GMT+7)

'Vợ tôi đang co giật phải cấp cứu, còn chưa biết sống chết thế nào mà còn đè người ta ra xin chụp hình. Tôi ghét lắm' - Trấn Thành bức xúc nói.

Sự kiện:
Hari Won

Trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành đã kể lại câu chuyện kinh khủng mà bản thân và vợ phải trải qua với các khách mời là Ngô Kiến Huy, Sam, Dương Triệu Vũ và Khả Như. Nam danh hài cho biết: "Tôi đã từng thấy một chuyện rất khủng khiếp. Vợ tôi tụt canxi mà cả tôi và cô ấy đều không hay biết về căn bệnh này".

Hari Won bị co giật, Trấn Thành tức giận khi y tá còn xin chụp hình
Trấn Thành kể lại câu chuyện chọc giận vợ đến xỉu tại sân bay trong hối hận

Vì không biết vợ bị hạ canxi nên Trấn Thành đã vô tình chọc Hari Won giận thêm: "Chúng tôi cãi nhau ở Hải Phòng. Tôi thấy chuyện đó không hợp lý nên cô ấy càng gồng người căng cứng, tôi càng mặc kệ. Tại sân bay, Hari đang ngồi thì bảo với tôi, cô ấy chóng mặt quá. Lúc đó, tôi đang giận nên nghĩ vợ tôi kiếm chuyện làm bộ để tui phải qua chứ gì.

Vợ tôi càng "nổi điên" hơn. Cô ấy càng stress. Một hồi sau, tôi thấy vợ tôi rung lên bần bật, co giật, miệng méo. Tôi sợ ơi là sợ. Tôi phải bóp mặt vợ và liên tục trấn an: "Em bình tĩnh, em bình tĩnh". Từ sân bay, tôi tức tốc bắt taxi chạy ngay vào một bệnh viện bất kỳ ở Hải Phòng. Tôi sợ dễ sợ luôn”.

Hari Won bị co giật, Trấn Thành tức giận khi y tá còn xin chụp hình

Tiếp đó, Trấn Thành bày tỏ sự bức xúc với một y tá tại bệnh viện Hari Won cấp cứu. Anh nói: “Vào bệnh viện, tôi giận người y tá ở bệnh viện đó lắm. Vợ tôi đã co giật như thế rồi mà người y tá đó còn xin tôi chụp hình. Tôi giận lắm. Tôi thấy hành động đó của một người y tá là không hợp lí. Vợ tôi đang co giật phải cấp cứu, còn chưa biết sống chết thế nào mà còn đè người ta ra xin chụp hình. Tôi ghét lắm.

Ẵm Hari Won trên tay, tôi sợ vô cùng vì cứ nghĩ sẽ bị méo mồm cả đời. Tôi phải nằm kế bên cô ấy, nắm tay xoa bóp các kiểu rồi trấn an: "Em không sao hết, có anh ở đây rồi'. Mãi đến khi bác sĩ vào cấp cứu, truyền nước biển thì mới hết được.

Một lần nữa về sau, vợ chồng tôi lại gây lộn chuyện gì đó và Hari Won cũng bị lên cơn co giật y như vậy. Đến lúc đó bác sĩ mới chỉ cho tôi biết đây là chứng hạ canxi. Chứng này còn nặng hơn tụt đường huyết, khiến mình bị co giật. Nguyên là do vợ tôi xúc động, stress mạnh quá”.

Hari Won bị co giật, Trấn Thành tức giận khi y tá còn xin chụp hình
Các khách mời cũng tái mặt khi nghe câu chuyện của Trấn Thành kể

Câu chuyện của Trấn Thành khiến các khách mời tái mặt vì không ngờ Hari Won trông khoẻ mạnh đến thế nhưng vẫn mắc phải chứng hạ canxi. Khả Như liền bày cách cho anh: "Tôi sẽ chỉ cho Trấn Thành một cách. Sau này, trước mỗi lần tranh luận hay cãi nhau, Trấn Thành nên để sẵn một bàn thuốc canxi hoặc mua hộp sữa canxi để đấy rồi mới nói chuyện".

Ngô Kiến Huy cũng nói thêm: "Tôi cũng biết nhiều trường hợp tức giận quá xong không điều khiển được cơ thể, người cứng ngắc lại".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN