Thứ tư, 19/01/2022 | 08:00
RSS

Chí Nhân bất ngờ nhắc đến vợ cũ Thu Quỳnh, mâu thuẫn được hóa giải?

Thứ tư, 18/11/2020, 16:13 (GMT+7)

Trong bài đăng gần đây, Chí Nhân đã ngầm nhắc đến Thu Quỳnh với thái độ vui vẻ khác hẳn những lần gay gắt trước đó.

Thu Quỳnh và Chí Nhân đã đường ai nấy đi được 5 năm nhưng những ồn ào hậu ly hôn vẫn chưa chấm dứt. Bằng chứng là bất cứ khi nào có sự việc liên quan tới nhau, cả hai nhiều lần được cho là “đá xéo” hoặc thẳng thắn đáp trả đối phương trên truyền thông hay mạng xã hội

Chí Nhân bất ngờ nhắc đến vợ cũ Thu Quỳnh, hieur lầm năm xưa đã đượ hóa giải?
Chí Nhân hiếm hoi nhắc đến Thu Quỳnh trên trang cá nhân của mình

Mới đây, Chí Nhân đã cập nhật hình ảnh đưa con trai - bé Be đi diễn văn nghệ. Nam diễn viên hào hứng khoe về năng khiếu nghệ thuật của con trai: “Bạn Be hơn đứt cả 2 anh chị thân sinh rồi các bác ạ! Lần đầu tiên biểu diễn bạn Be đã diễn trên sân khấu Nhà hát Lớn luôn rồi nhé! Mà dù là lần đầu lên sân khấu mà bạn ấy tự tin, hào hứng lắm chẳng hồi hộp tí nào đâu ạ. Chúng tôi hơi bị tự hào về bạn đấy nhé!

Chúc mừng trải nghiệm mới của Be! Chúc mừng các cô giáo và các bé đáng yêu đã có 1 buổi biểu diễn thành công sau nhiều ngày luyện tập chăm chỉ”.

Chí Nhân bất ngờ nhắc đến vợ cũ Thu Quỳnh, hieur lầm năm xưa đã đượ hóa giải?

Cách xưng hô “2 anh chị thân sinh”, “chúng tôi” của Chí Nhân cho thấy thái độ với vợ cũ Thu Quỳnh hoàn toàn khác hẳn những lần trước đây của anh. Có thể nói, đây là lần hiếm hoi Chí Nhân nhắc tới Thu Quỳnh với thái độ thân thiết như vậy. Điều này đã làm nhiều người thắc mắc về việc, liệu có phải mâu thuẫn hậu ly hôn của cả hai đã được giải quyết tốt đẹp?

Về phía Thu Quỳnh, cô cũng chia sẻ hình ảnh con trai ở buổi biểu diễn nhưng tuyệt đối không có động thái nào nhắc tới chồng cũ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN