Thứ tư, 29/05/2024 | 16:39
RSS

Hội ngộ cùng Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, Hương Giang tiếp tuc lộ vẻ mệt mỏi

Chủ nhật, 22/11/2020, 07:18 (GMT+7)

Có vẻ sóng gió vừa qua đã ảnh hưởng rất nhiều lên tinh thần cũng như sức khỏe của Hương Giang, khó có thể vực dậy 'một sớm một chiều'.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Drama giữa Hương Giang và antifan suốt thời gian qua đã trở thành tâm điểm gây xôn xao khắp MXH. Sau hơn 3 tuần ở ẩn, Hương Giang đã chính thức quay trở lại với công việc. Mới đây, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng tải hình ảnh đang tụ tập ăn uống cùng Ngọc Trinh và Hương Giang.

Hội ngộ cùng Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp, Hương Giang tiếp tuc lộ vẻ mệt mỏi, tiều tụy
Hương Giang lộ diện tươi tắn bên hội bạn Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp

Trong loạt ảnh, có thể thấy, Hương Giang tươi tắn hơn hẳn những ngày đầu vướng phải ồn ào. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn mong Hương Giang sẽ tăng thêm cân để cơ thể trông sức sống hơn. Trước đó, Hoà Minzy cũng đã không khỏi lo lắng và nhắn nhủ người chị: "Chị gầy quá. Ăn uống giữ gìn sức khoẻ chị nhé". Có vẻ cú sốc vừa qua đã ảnh hưởng rất nhiều lên tinh thần của Hương Giang, khó có thể vực dậy "một sớm một chiều".

Hội ngộ cùng Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp, Hương Giang tiếp tuc lộ vẻ mệt mỏi, tiều tụy
Ngọc Trinh ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp còn "ông bầu" lại dành cô nụ hôn từ phía sau lưng

Vừa qua, Người tình của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 - Matt Liu đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc kỷ niệm 5 tháng cặp đôi bên nhau.

Hội ngộ cùng Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp, Hương Giang tiếp tuc lộ vẻ mệt mỏi, tiều tụy

Cụ thể, trên trang cá nhân, Matt Liu chia sẻ món quà handmade là những bức ảnh đẹp rồi nụ hôn giữa anh cùng Hương Giang trong suốt thời gian chính thức công khai hẹn hò. Tất cả các bức ảnh được gắn lên một chiếc đèn dây hình trái tim. Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái: "Handmade for 5 month' sary happy 5th 21/11" (tạm dịch: Món quà tự tay làm dành cho kỷ niệm 5 tháng hạnh phúc, 21/11).

Đây là động thái chính thức đầu tiên của Matt Liu sau vụ drama với anti-fan của Hương Giang. Chỉ với hành động nhỏ này cũng đủ biết rằng, suốt thời gian kể từ khi vụ drama anti-fan xảy ra với Hương Giang, Matt Liu luôn luôn ở cạnh cô.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN