Thứ hai, 24/01/2022 | 20:55
RSS

Bố chồng Hà Tăng tặng 10 máy theo dõi bệnh nhân trị giá 1,4 tỷ cho Đà Nẵng

Chủ nhật, 09/08/2020, 06:47 (GMT+7)

Sau đợt dịch Covid-19 trước với tổng số tiền hỗ trợ lên đến 25 tỷ đồng, Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục quyên góp thêm thiết bị y tế thiết yếu, chung tay chống dịch cùng TP. Đà Nẵng.

Sự kiện:
Hà Tăng

Hiện tại, người dân trên khắp cả nước đang vô cùng lo lắng trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Sáng nay, cả nước tiếp tục ghi nhận thêm 2 ca mắc mới, nâng tổng số ca mắc lên 812ca. Trước tình hình này, những ngôi sao nổi tiếng giới showbiz đã nhờ sức ảnh hưởng cá nhân kêu gọi khán giả nâng cao ý thức, quyết chiến thắng đại dịch.

Bố chồng Hà Tăng - Johnathan Hạnh Nguyễn tặng 10 máy chống covid-19
Bố chồng Tăng Thanh Hà đã có món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa giúp đẩy lùi Covid-19 tại Đà Nẵng

Không nằm ngoài cuộc chiến chống dịch Covid-19, bố chồng Hà Tăng - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng đã có hành động đóng góp được công chúng hết lời khen ngợi. Cụ thể, tập đoàn do nam tỷ phú sáng lập khuyên góp 10 máy theo dõi bệnh nhân cho 2 bệnh viện tại Đà Nẵng - nơi dịch bệnh diễn ra căng thẳng nhất, ước tính trị giá lên đến 1,4 tỷ đồng.

Đây là những thiết bị y tế rất cần thiết trong thời gian cả thành phố đang gồng mình chống dịch. Hành động này vô cùng thiết thực và ý nghĩa để hỗ trợ phòng chống đẩy lùi Covid-19 tại Đà Nẵng.  

Chia sẻ về sự đóng góp này, ông Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết: “Tiền đóng góp của tôi hôm nay không mang giá trị về mặt con số, cũng không phải chỉ là hưởng ứng lời kêu gọi hôm nay mà tôi cùng gia đình đã âm thầm thực hiện việc đóng góp từ tuần trước, bởi hơn lúc nào hết tôi hiểu rằng chỉ khi đối diện với những khó khăn vất vả, những thử thách do dịch bệnh, thiên tai gây ra thì sự chia sẻ dù ít hay nhiều mới là đáng quý, đáng trân trọng”.

Bố chồng Hà Tăng - Johnathan Hạnh Nguyễn tặng 10 máy chống covid-19

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trao 10 máy theo dõi bệnh nhân cho 2 bệnh viện ở Đà Nẵng.

Trước đó khi dịch bệnh bùng phát, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Tiên Nguyễn và anh trai Phillip Nguyễn đã trao tặng 750 ngàn khẩu trang y tế và 16 ngàn 500 bộ trang phục bảo hộ chống dịch đến Bộ Ngoại giao - nước Cộng hoà Philippines. Gia đình nhà chồng Hà Tăng cũng góp 25 tỷ đồng cho công tác phòng chống Covid-19 và miễn phí mặt bằng siêu thị miễn thuế Mộc Bài của tập đoàn làm khu cách ly.

Quỹ vì cộng đồng IPP do Ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch và con gái Tiên Nguyễn là Giám đốc điều hành gần đây cũng đã có rất nhiều hoạt động chung tay chống dịch Covid-19 cũng như giúp đỡ cộng đồng như hỗ trợ Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam đóng góp 6,237 tỉ đồng để mua 9 máy áp lực âm phục vụ phòng cách ly bệnh nhân Covid-19 cho TP.HCM....

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN