Chủ nhật, 10/12/2023 | 14:54
RSS

Hà Tăng khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã Louis Nguyễn

Thứ năm, 25/06/2020, 15:10 (GMT+7)

Thời gian gần đây, Hà Tăng và Louis Nguyễn chăm chỉ khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau khiến dân tình thích thú.

Là một trong những cặp vợ chồng được quan tâm của Vbiz, tuy nhiên Hà Tăng và ông xã đại gia Louis Nguyễn lại rất hạn chế chia sẻ chuyện đời tư như nhiều đôi khác. Chính vì điều này, những lần hiếm hoi vợ chồng "ngọc nữ" chia sẻ khoảnh khắc bên nhau đều khiến dân tình phải đứng ngồi không yên.

Mới đây nhất, Hà Tăng và ông xã đã "trốn con" để có buổi hẹn hò ăn trưa cực tình. Mặc dù sống trong hào môn nhưng vợ chồng Hà Tăng lại rất giản dị và mộc mạc trong lối sống cũng như cách ăn diện.

Hà Tăng khoe khoảnh khắc giản dị mà cực tình bên ông xã Louis Nguyễn
Hà Tăng hạnh phúc khi hẹn hò cùng ông xã

Trong ảnh, dễ dàng nhận ra, "ngọc nữ" vẫn giữ thói quen trang điểm nhẹ và ăn mặc thanh lịch khi sánh đôi bên chồng. Không chỉ khoe ảnh tình tứ, Hà Tăng còn bày tỏ: "Lunch with my hubby" (Ăn trưa với chồng của tôi).

Hà Tăng khoe khoảnh khắc giản dị mà cực tình bên ông xã Louis Nguyễn
Trong khi vợ dùng app để chỉnh màu cho sinh động và sắc nét thì Louis Nguyễn lại đăng luôn ảnh gốc.

Trên trang cá nhân, nam doanh nhân Louis Nguyễn cũng đăng tải khoảnh khắc bên vợ, tuy nhiên dân tình lại phát hiện ảnh của cả 2 có sự khác biệt rõ.

Dễ dàng nhận thấy, Hà Tăng đã can thiệp photoshop để hình ảnh trông nghệ thuật và sắc nét hơn, trong khi đó Louis Nguyễn lại đăng luôn ảnh gốc. Tuy nhiên, dù là ảnh gốc hay ảnh qua chỉnh sửa thì nhan sắc Hà Tăng vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì ngày càng trẻ trung, mặn mà ở tuổi U35.

Hà Tăng khoe khoảnh khắc giản dị mà cực tình bên ông xã Louis Nguyễn
Hà Tăng giản dị khi hẹn hò cùng ông xã

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN