Thứ tư, 27/05/2020 | 22:39
RSS

Dạy 'công chúa nhỏ' đi xe đạp, Hà Tăng tiết lộ góc cận mặt của con gái

30-04-2020 06:36:27

Đây là lần đầu tiên Hà Tăng tiết lộ diện mạo công chúa nhỏ với công chúng.

Là một trong những người đẹp Vbiz làm dâu trong hào môn, vì thế bất kì động thái nào của Hà Tăng cũng lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Từ khi lui về hậu trường để chăm sóc gia đình nhỏ, Hà Tăng vẫn giữ thái độ kiên quyết ít nhắc nhiều về chuyện đời tư và chưa bao giờ hé lộ ảnh chính diện để khoe khuôn mặt 2 nhóc tỳ.

Cho đến mới đây, Hà Tăng đã đăng tải khoảnh khắc công chúa nhỏ - bé Chloe đạp xe thong dong trên đoạn đường gần nhà. Không khoe phía sau hay chân dung từ xa của con, lần này, nữ diễn viên chụp cận mặt con gái nhỏ. Mặc dù mới 3 tuổi nhưng nhóc tỳ nhà Hà Tăng nay đã cứng cáp, lớn trông thấy lại còn rất chăm chỉ và hăng say tập luyện. Chỉ với clip vài giây được mẹ Hà Tăng ghi lại cũng đủ cho thấy thái độ thích của cô bé với môn thể thao này.

Dạy 'tiểu công chúa' đi xe đạp, Hà Tăng tiết lộ góc cận mặt của con gái
Nhân dịp này, Hà Tăng cũng hiếm hoi chia sẻ luôn ảnh góc nghiêng cận mặt con gái nhỏ.

Đặc biệt hơn cả, Hà Tăng đã tiết lộ luôn góc nghiêng cận mặt của "cô chiêu" nhà hào môn. Mặc dù bé đã được 3 tuổi, tuy nhiên, đây là lần hiếm hoi cô chịu chia sẻ hình ảnh con gái ở cự ly gần thế này. Qua khoảnh khắc này, dễ dàng nhận ra bé Chloe trông rất xinh xắn, đôi má phúng phính, sóng mũi cao đặc biệt phần tay chân thon dài và nước da bánh mật rất giống bà mẹ nổi tiếng của mình. Khoảnh khắc này của con gái Hà Tăng lập tức gây bão mạng xã hội.

Chloe Nguyễn còn được mẹ cho diện giày hồng và đội mũ bảo hộ khi tập luyện. Có vẻ như, nàng ngọc nữ màn ảnh ngày càng chăm khoe mặt con hơn trước. Nói Hà Tăng là "mẹ bỉm" chăm con khéo nhất nhì Vbiz quả thật không sai.

Dạy 'tiểu công chúa' đi xe đạp, Hà Tăng tiết lộ góc cận mặt của con gái
Trước đó, cô cũng chia sẻ hình ảnh con gái, khéo giấu mặt như thế này.

Dạy 'tiểu công chúa' đi xe đạp, Hà Tăng tiết lộ góc cận mặt của con gái
Hà Tăng chỉ khoe ảnh các con ở những góc chụp khéo thế này và kiên quyết không công khai.

Dạy 'tiểu công chúa' đi xe đạp, Hà Tăng tiết lộ góc cận mặt của con gái
Trong những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình, Hà Tăng vẫn luôn che khéo khuôn mặt 2 con.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN