Chủ nhật, 09/08/2020 | 09:12
RSS

Tháo xong cốp pha tầng hầm khách sạn, 2 công nhân tử vong bất thường

Thứ tư, 11/09/2019, 08:10 (GMT+7)

Sau khi thực hiện việc tháo cốp pha tại tầng hầm khách sạn đang xây dựng, 2 công nhân tử vong bất thường.

Sau khi tháo cốp pha tầng hầm, 2 công nhân tử vong bất thường

Ảnh minh họa.

Tối 10/9, UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, Cơ quan chức năng đang phối hợp khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc khiến 2 công nhân tử vong vào chiều cùng ngày.

Theo đó, vào khoảng 16h45 cùng ngày, một nhóm công nhân đang thực hiện việc tháo cốp pha tại tầng hầm khách sạn đang xây dựng ở phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Khi vừa từ tầng hầm lên, nhóm này bất ngờ có hiện tượng khó thở nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng 2 công nhân đã không qua khỏi và tử vong ngay sau đó, 1 công nhân khác hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, trú xã Quảng Cát, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa); Lê Văn Thuận (38 tuổi, trú phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn) và người đang được cấp cứu tên Dũng (33 tuổi, trú phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn).

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, chính quyền địa phương đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân sự việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN