Thứ năm, 30/03/2023 | 06:17
RSS

Mối quan hệ đáng ngưỡng mộ giữa Tăng Thanh Hà và chị chồng

Thứ hai, 31/08/2020, 11:08 (GMT+7)

Dù không ở gần nhau nhưng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà và chị chồng Stephanie Nguyễn vẫn giữ mối quan hệ thân thiết đáng ngưỡng mộ.

Sự kiện:
Hà Tăng

Trở thành con dâu một gia đình giàu có, quyền lực như nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã khiến Tăng Thanh Hà nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ đông đảo công chúng. Và cũng từ đây, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình tỷ phú Việt nức tiếng này nhận được không ít sự quan tâm.

Đặc biệt trong đó, mối quan hệ giữa bà xã Louis Nguyễn và chị chồng Stephanie Nguyễn là chủ đề được quan tâm hơn cả. Dù không thường xuyên gặp gỡ nhưng cả hai thường xuyên có những động thái gián tiếp thể hiện tình cảm chị em thân thiết.

Hé lộ mối quan hệ khăng khít giữa Tăng Thanh Hà và chị chồng
Tăng Thanh Hà và chị chồng Stephanie Nguyễn

Mới đây, vào sinh nhật 2 tuổi của con gái, Stephanie Nguyễn đã bất ngờ chia sẻ quà sinh nhật của con mình cho các con của Hà Tăng Hành động dù không khoa trương, màu mè nhưng làm ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ, xuýt xoa.

Hé lộ mối quan hệ khăng khít giữa Tăng Thanh Hà và chị chồng
Tăng Thanh Hà gửi lời cảm ơn chị chồng vì món quà

Ngay khi nhận được món quà, Tăng Thanh Hà liền đăng tải trên trang cá nhân kèm với lời cảm ơn. Có thể thấy, mối quan hệ chị chồng - em dâu nhà tỷ phú rất khăng khít. Qua đây, dân tình cũng nhận thấy nữ diễn viên vô cùng được lòng các thành viên gia đình chồng.

Hé lộ mối quan hệ khăng khít giữa Tăng Thanh Hà và chị chồng
Hai chị em có mối quan hệ khắng khít đáng ngưỡng mộ

Trong các thành viên gia tộc họ Nguyễn, Stephanie Nguyễn được cho là thành viên kín tiếng nhất. Chị chồng của Hà Tăng mang trong mình dòng máu lai, nổi bật với đôi mắt một mí và làn da nâu rám nắng khoẻ mạnh. Vào tháng 1/2017, nàng tiểu thư đã chính thức kết hôn với ông xã người Philippines tên Martin Uy và hạ sinh một tiểu công chúa kháu khỉnh.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN