Thứ hai, 02/10/2023 | 11:49
RSS

Tăng Thanh Hà bị chê gầy trong hình ảnh mới, Tiên Nguyễn liền có động thái gây chú ý

Thứ năm, 27/08/2020, 12:54 (GMT+7)

Động thái của Tiên Nguyễn trong hình ảnh mà Tăng Thanh Hà vừa đăng tải đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Là người khéo léo, tinh tế trong cách ứng xử nên sau khi được gả vào hào môn, Tăng Thanh Hà nhanh chóng chiếm được thiện cảm của các thành viên trong gia đình. Trong đó, mối quan hệ của "Ngọc nữ màn ảnh Việt" và em chồng Tiên Nguyễn cũng rất tốt đẹp.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng hai chú chó mà cô đã nuôi nhiều năm nay. Đáng chú ý là "ngọc nữ" có vẻ gầy đi khá nhiều so với trước.

Cô mặc một chiếc váy nhẹ nhàng khoét cổ chữ V, để lộ phần xương quai xanh và xương ngực nhô lên. Gương mặt và đôi bàn tay của Tăng Thanh Hà cũng trông gầy hơn, cho thấy cô đã giảm cân kha khá.

Nhiều fan của Hà Tăng cũng để lại bình luận nhận xét cô đã gầy đi và nhắc nhở nữ diễn viên không nên giảm cân nhiều quá sẽ trông tiều tụy và xuống sắc hơn.

Tuy nhiên, em chồng của Hà Tăng là rich kid Tiên Nguyễn vẫn nhất mực khen chị dâu đẹp, cách viết của cô nàng cũng cho thấy biểu cảm xuýt xoa vì nhan sắc của chị dâu. Đáp lại, Tăng Thanh Hà cũng gửi 3 biểu tượng hôn môi để bày tỏ lời cảm ơn với Tiên Nguyễn. Chỉ một hành động nhỏ cũng đủ cho thấy tình cảm chị dâu - em chồng của gia đình hào môn nhà chồng Hà Tăng vẫn tốt đẹp sau nhiều năm.

Không chỉ có Tiên Nguyễn bị chinh phục bởi tình cảm của Hà Tăng dành cho mình qua những món ăn, chị chồng - Stephanie Nguyễn cũng từng cảm động khi nàng "ngọc nữ" vào bếp vì mình. Stephanie từng khoe được em dâu làm cho một chiếc bánh gato màu xanh da trời vô cùng đẹp mắt.

Trên bánh, nữ diễn viên còn chu đáo viết dòng chữ Ninang (theo tiếng Philippines nghĩa là "bác gái" - cách gọi thay cho 2 con nhỏ). Tăng Thanh Hà làm ai nấy đều ghen tị với sự thân thiết giữa cô và anh chị em của Louis Nguyễn. Trước đó, cô cũng từng gây chú ý khi tận tình chuẩn bị đồ ăn cữ mang vào viện mừng chị chồng "vượt cạn" thành công.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN