Chủ nhật, 25/10/2020 | 14:32
RSS

Mới 3 tuổi, con gái Tăng Thanh Hà đã biết viết chữ làm thiệp tặng bố

Thứ hai, 15/06/2020, 14:28 (GMT+7)

Cư dân mạng được phen bất ngờ và thích thú trước chia sẻ của diễn viên Tăng Thanh Hà về con gái út chỉ mới 3 tuổi đã biết viết thiệp tặng ba.

Tăng Thanh Hà tiết lộ con gái đã biết viết chữ dù mới 3 tuổi

Tăng Thanh Hà tiết lộ con gái đã biết viết chữ dù mới 3 tuổi. Ảnh gia đình nữ diễn viên: Soha.

Tăng Thanh Hà là cái tên gây "thương nhớ" cho nhiều fans hâm mộ trên cả nước trước nhan sắc thần thái sang trọng, thu hút người đối diện và cuộc hôn nhân viên mãn cùng chồng Louis Nguyễn.

Sau 5 năm kết hôn, vợ chồng Hà Tăng hạnh phúc đón chào 2 thiên thần nhỏ là con trai đầu lòng Richard Nguyễn và con gái Chloe Nguyễn.

Dù không còn tham gia nhiều các sự kiện giải trí như trước nhưng nữ diễn viên vẫn khiến cư dân mạng nức lòng khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hằng ngày của gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân. Cuộc sống của cô thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ trong cả nước. 

Mới đây, dân mạng đang rần rần chia sẻ bài viết của Hà Tăng trên Instagram. Theo đó, nữ diễn viên hào hứng khoe đoạn video con gái út Chloe Nguyễn nắn nót viết thiệp tặng ba Louis Nguyễn nhân ngày của cha sắp tới kèm dòng captions: "Ba tuổi con đã biết viết làm mẹ hãnh diện quá".

Tăng Thanh Hà tiết lộ con gái đã biết viết chữ dù mới 3 tuổi

Con gái Tăng Thanh Hà viết thiệp tặng ba dù mới 3 tuổi. Ảnh theo Tri thức trẻ.

Dân mạng lại được phen dành những lời có cánh cho cách chăm sóc, dạy dỗ con cái của cô và chồng. Hầu hết đều nhận được những lời tán dương từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn bình luận, cho rằng gia đình Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn là kiểu mẫu để học theo. 

Trước đó, dân mạng đã từng ngạc nhiên khi trong mùa dịch Covid-19, Tăng Thanh Hà dùng bìa các-tông cũ để làm giấy vẽ cho con. Được biết, gia đình rất giàu có nhưng nữ diễn viên xinh đẹp và chồng luôn khuyến khích các con mình chơi những trò chơi gần gũi, giản dị và mang tính sáng tạo. 

Hiện tại, dòng trạng thái của cô vẫn được dân mạng quan tâm và lượt like, share đang tăng vọt mỗi giờ. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN