Thứ sáu, 23/02/2024 | 03:43
RSS

Chân dung mẹ chồng Tăng Thanh Hà lần đầu tiên lộ diện

Thứ hai, 11/05/2020, 09:01 (GMT+7)

Qua ảnh có thể thấy, mẹ chồng Tăng Thanh Hà rất trẻ trung và hiền dịu.

Chân dung mẹ chồng Tăng Thanh Hà lần đầu tiên lộ diện
Chân dung mẹ chồng Tăng Thanh Hà lần đầu tiên lộ diện.

Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn nổi tiếng là hai thiếu gia giàu có và cực điển trai. Chồng và em chồng Hà Tăng thường xuyên đăng tải hình ảnh các thành viên gia đình trong những dịp đặc biệt trên trang cá nhân khiến công chúng càng thêm ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cả hai lại chưa từng chia sẻ hình ảnh về mẹ ruột thuộc hàng trâm anh thế phiệt ở Phillipnes của mình.

Trong Ngày của mẹ  (10/5), Phillip Nguyễn đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ ruột lên instagram. Anh gửi đến lời chúc dành cho mẹ mình vào ngày đặc biệt này. Qua ảnh có thể thấy, mẹ ruột của Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn rất trẻ trung và hiền dịu. Bà được các cư dân mạng và bạn bè của nam doanh nhân hết lời khen vì vẻ phúc hậu của mình.

Được biết, ông Jonathan Hạnh Nguyễn gặp và kết hôn với bà Cristina ở Mỹ, sau đó cả hai chuyển về Philippines sinh sống. Bà Cristina là cháu họ của cựu Đệ nhất phu nhân Philippines, Imeda Marcos- người phụ nữ đầy quyền lực ở nuớc này.

Chân dung mẹ chồng Tăng Thanh Hà lần đầu tiên lộ diện
Chân dung mẹ chồng Tăng Thanh Hà.

Bà lần lượt sinh cho ông 4 người con, 2 trai, 2 gái. Khi Louis Nguyễn lên 5 tuổi, ông Johnathan Hạnh Nguyễn được cử sang Việt Nam làm đại diện hãng hàng không Philipines tại Việt Nam. Trong thời gian này, bà Cristina cùng nhiều lần đưa các con về Việt Nam thăm chồng.

Theo ông Hạnh Nguyễn, ngoại hình của Louis Nguyễn giống mẹ là bà Critina Serrano nhiều hơn ba. Và qua những hình ảnh hiếm hoi của người phụ nữ này, có thể thấy rằng, ngoại hình bảnh bao của các cậu con trai và rạng rỡ sang chảnh của những cô con gái nhà họ Nguyễn thừa hưởng rất nhiều từ bà.

Những người từng được gặp gỡ với mẹ đẻ Louis Nguyễn đều choáng ngợp trước nhan sắc quý phái và phong cách đẳng cấp của bà dù đã qua 4 lần sinh nở. Hiện tại, bà Cristina Serrano sống cùng 2 con gái tại Phillippines, còn 2 cậu con trai sang Việt Nam giúp cha kinh doanh

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN