Chủ nhật, 25/02/2024 | 16:05
RSS

Gia đình chồng Tăng Thanh Hà miễn phí mặt bằng 5.000 m2 làm khu cách ly

Thứ hai, 23/03/2020, 09:48 (GMT+7)

Cách đây vài ngày, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã bàn giao lại siêu thị cho lãnh đạo của tỉnh Tây Ninh.

Gia đình chồng Tăng Thanh Hà miễn phí mặt bằng 5.000 m2 làm khu cách ly
Gia đình chồng Tăng Thanh Hà miễn phí mặt bằng 5.000 m2 làm khu cách ly

Sáng ngày 23/3, chia sẻ với PV người đại diện truyền thông của gia đình bà Lê Hồng Thủy Tiên và Johnathan Hạnh Nguyễn xác nhận thông tin gia đình Tiên Nguyễn đã miễn phí mặt bằng siêu thị Mộc Bài làm khu cách ly tránh dịch Covid-19. Cách đây vài ngày, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã bàn giao lại siêu thị cho lãnh đạo của tỉnh Tây Ninh.

Được biết, siêu thị miễn thuế Mộc Bài có diện tích hơn 5.000 m2, không gian rộng rãi, thoáng mát, thuộc địa bàn tỉnh Tây Ninh, giáp ranh tỉnh Long An và biên giới Campuchia, cách TP.HCM 70 km. 

Trước đó, gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã có nhiều hành động đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Hôm 20/3, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết ông sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng. Trong đó, 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch.

Theo ông, ngay từ khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, gia đình đã có kế hoạch đưa hai con về Việt Nam vì tin tưởng đội ngũ y bác sĩ nước nhà. Ông cũng đánh giá cao công tác phòng và chống dịch nghiêm túc, tập trung của Việt Nam.

Vào ngày 18/3, Tiên Nguyễn xác nhận cô xét nghiệm kết quả âm tính lần một và sức khỏe hồi phục.

“Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả lần một âm tính. Thương ba mẹ, gia đình và bạn bè... không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé", cô viết.

Ngay sau khi đó, gia đình Tiên Nguyễn quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN