Thứ bảy, 25/03/2023 | 07:59
RSS

Gia đình Tiên Nguyễn quyên góp hơn 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Thứ năm, 19/03/2020, 16:17 (GMT+7)

Gia đình Tiên Nguyễn đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19 sau khi con gái âm tính lần thứ nhất.

Con gái âm tính với Covid-19, gia đình Tiên Nguyễn quyên góp 6 tỷ đồng
Con gái âm tính với Covid-19, gia đình Tiên Nguyễn quyên góp 6 tỷ đồng 

Mới đây, trên trang cá nhân, nam MC Trấn Thành đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn khi quyên góp một số tiền lớn vào công tác chống dịch Covid-19 tại Việt Nam Anh viết: “Hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thuỷ Tiên (bố mẹ Tiên Nguyễn) đã hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh nhân corona”.

“Thêm nhiều thiết bị như thế này là nhiều người được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị, nhất là trong những lúc cần thiết như thế này”, anh viết thêm.

Người đại diện của bà Lê Hồng Thủy Tiên xác nhận trên Zing, gia đình đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19 sau khi con gái là Tiên Nguyễn chia sẻ kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất.

Đại diện truyền thông của gia đình doanh nhân khẳng định họ vẫn đang tiếp tục ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh nhưng con số cụ thể sẽ được tiết lộ sau khi Tiên Nguyễn - tức bệnh nhân số 32 xuất viện. 

Trước đó, Tiên Nguyễn đã chia sẻ thông tin mình xét nghiệm âm tính lần 1. "Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả âm tính lần 1. Thương ba, má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng vì mình, vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch.

Gia đình Tiên đã chung tay cùng cả nước chống dịch. Các bạn cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết" - Cô viết trên trang cá nhân.

TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho VNN biết, Thảo Tiên sức khỏe đã ổn định, ăn uống bình thường, hết sốt, còn ho ít. Kết quả lấy mẫu ngày 16/3 đã âm tính lần 1.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN