Thứ tư, 21/10/2020 | 12:30
RSS

Tiên Nguyễn thông báo tình hình sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19

Thứ năm, 12/03/2020, 11:08 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn cho biết cô đã chuẩn bị tinh thần sẽ mắc bệnh từ trước khi trở về Việt Nam.

Tiên Nguyễn thông báo tình hình sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19
Tiên Nguyễn thông báo tình hình sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19

Sau khi được đưa về từ Anh bằng chuyên cơ riêng do gia đình chuẩn bị, Tiên Nguyễn được cách ly tập trung, xét nghiệm và cho ra kết quả dương tính với virus Covid -19. Những ngày qua, cô được chăm sóc đặc biệt để theo dõi tình tình sức khoẻ.

Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn vừa có chia sẻ đầu tiên. Cô viết: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến.

Trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch".

Được biết, Tiên Nguyễn cùng em trai là Hiếu Nguyễn dự Tuần lễ thời trang London, Milan và Paris. Ở Tuần lễ thời trang Paris, con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn dự show của Louis Vuitton. Cô gặp chị em N.H.N - bệnh nhân số 17 - tại Anh, Pháp và vừa trở về Việt Nam vào 9/3. 

Tiên Nguyễn thông báo tình hình sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19
Tiên Nguyễn bên chị dâu Tăng Thanh Hà

Ngay sau khi biết tin bạn thân bị nhiễm Covid-19, Tiên Nguyễn thông báo trên trang cá nhân cô đã tự cách ly tại London (Anh) để tránh nguy cơ lây nhiễm virus corona. Tới ngày 9/3, 9X về Việt Nam trên chuyến bay riêng. Theo tiết lộ từ phía gia đình, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã bỏ ra gần 10 tỷ đồng để thuê máy bay riêng đưa con gái về nước. Sau đó, em chồng Tăng Thanh Hà được lực lượng kiểm dịch y tế tại sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra sức khỏe và đưa vào khu cách ly tập trung tại TP.HCM.

Tối 9/3, kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM khẳng định bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM từ 20h30 ngày 9/3.

Ngày 11/3, phía cơ quan y tế cho biết bệnh nhân số 32 đã hết sốt nhưng vẫn còn ho nhiều, ăn uống được, thở êm, sinh hiệu tạm ổn. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiếp tục điều trị các tổn thương ở phổi của cô.

Tiên Nguyễn sinh năm 1997 là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên. Đồng thời, cô cũng là em gái của doanh nhân Louis Nguyễn (chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà).

Cô là gương mặt quen thuộc trong hội 'con nhà giàu' (rich kid) Việt Nam với gương mặt xinh đẹp, làn da nâu khỏe khoắn cùng phong cách thời trang tinh tế. Trên Instagram có hơn 150.000 người theo dõi, cô gái cũng thường chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh của mình.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN