Thứ tư, 01/02/2023 | 12:23
RSS

Rich Kid Tiên Nguyễn xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Thứ tư, 18/03/2020, 13:46 (GMT+7)

Rich Kid Tiên Nguyễn chia sẻ tình hình sức khỏe của mình trên trang Instagram cá nhân đồng thời cảm ơn đội ngũ y bác sĩ.

Rich Kid Tiên Nguyễn xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19
Rich Kid Tiên Nguyễn xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19.

Trở về từ Anh, Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng đã lên tiếng xác nhận việc bản thân dương tính với Covid-19. Trên mạng xã hội cô viết: “Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào”. 

Sau gần 1 tuần cách ly và được các bác sĩ chữa trị, sáng ngày 18/3, trên trang Instagram cá nhân của mình, Tiên Nguyễn thông báo cô âm tính lần 1. Em gái Hà Tăng chia sẻ: "Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả âm tính lần 1. Thương ba, má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng vì mình, vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch.

Gia đình Tiên đã chung tay cùng cả nước chống dịch. Các bạn cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết".

Trước đó, TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho VNN biết, bệnh nhân N.T.T.T (24 tuổi), ca nhiễm Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam sức khỏe đã ổn định, ăn uống bình thường, hết sốt, còn ho ít. Kết quả lấy mẫu ngày 16/3 đã âm tính lần 1.

Rich Kid Tiên Nguyễn xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19
Tăng Thanh Hà và em chồng Tiên Nguyễn

Tiên Nguyễn còn được gọi tên là "Bệnh nhân số 32". Cô gái sinh năm 1996 sống tại London, Anh, sang Milan (Italy) dự tuần lễ thời trang ngày 21-23/2, từng gặp "bệnh nhân 17". Sau đó, cô có các triệu chứng bệnh hô hấp, đến bệnh viện tại Anh khám và nêu rõ tiền sử gặp bệnh nhân nCoV, được bác sĩ cho điều trị tại nhà. 

Vào ngày 9/3, cô đã được gia đình thuê phi cơ riêng để bay thẳng từ Anh về Việt Nam. Tối 9/3, kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM khẳng định cô dương tính với virus Covid -19 và vẫn đang điều trị ở đó. Những ngày qua, rich kid được chăm sóc đặc biệt để theo dõi tình tình sức khoẻ.

Về sức khỏe của em trai Tiên Nguyễn, người đại diện phía nhà chồng Hà Tăng cho biết sức khỏe của em trai Tiên Nguyễn vẫn ổn định tính đến ngày 13/3. Theo đó, Hiếu Nguyễn chỉ tiếp xúc với Tiên Nguyễn vào ngày 24/2 và 25/2 và không gặp chị gái từ đó đến nay vì bận thi. Đến ngày 27/2, Tiên Nguyễn mới gặp bệnh nhân nhiễm Covid-19 số 17.

 

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN