Thứ hai, 20/05/2024 | 19:01
RSS

Hà Tăng: 'Than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn'

Thứ tư, 18/11/2020, 11:06 (GMT+7)

Tuy rút lui khỏi Vbiz, nhưng chia sẻ của Tăng Thanh Hà về cuộc sống hàng ngày vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ.

Sự kiện:
Hà Tăng

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đi kèm với bức hình tự sướng khoe ngoại hình rạng rỡ cùng nụ cười tỏa nắng, Tăng Thanh Hà có chia sẻ về những điều trong cuộc sống.

Hà Tăng: 'Than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn'Tăng Thanh Hà chia sẻ về triết lý sống khiến nhiều người đồng tình.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hà Tăng viết: "Việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, có những chuyện không hay xảy ra biết đâu cần để kết thúc và khởi đầu cho cho một cuộc hành trình mới tốt đẹp hơn! Đó là một phần của cuộc sống, than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi hãy dùng trái tim biết ơn để cám ơn những gì ta đang có".

Nhiều người cho rằng, Tăng Thanh Hà chỉ đang muốn động viên mọi người suy nghĩ đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Tăng Thanh Hà và ông xã doanh nhân Louis Nguyễn về chung một nhà vào năm 2012. Sau khi kết hôn và hạ sinh 2 người con, "ngọc nữ màn ảnh" cũng rút lui khỏi giới Vbiz, thay vào đó cô tập trung cho công việc kinh doanh riêng cũng như dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy rút lui khỏi Vbiz, nhưng chia sẻ của Tăng Thanh Hà về cuộc sống hàng ngày vẫn nhận được sự chú ý từ công chúng và truyền thông.

Hà Tăng: 'Than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn'

Hà Tăng: 'Than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn'
Hà Tăng vui vẻ đi hái bưởi cùng hội bạn thân.

Dù là con dâu của gia đình giàu có nhưng Tăng Thanh Hà luôn biết cách làm mình vui vẻ. Ngoài công việc, chăm sóc chồng con, "Ngọc nữ" một thời cũng dành thời gian đi chơi cùng bạn bè, chăm sóc cây cối, thú nuôi hay đơn giản là nấu những món ngon cho gia đình mình.

Mới đây, Tăng Thanh Hà cũng vui vẻ cùng Thân Thúy Hà và hội bạn đi hái bưởi. Trải nghiệm thú vị này khiến Hà Tăng vô cùng thích thú.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN