Thứ sáu, 25/06/2021 | 11:34
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trôi trên sông

Thứ tư, 18/11/2020, 10:41 (GMT+7)

Điều khiển ghe, tàu lưu thông trên sông Bảo Định, người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trôi lập lờ.

Sự kiện:
Tiền Giang

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trôi lập lờ dưới sông

Hiện trường vụ việc. Ảnh: TP

Ngày 18/11, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang phối hợp công an xã Phú Kiết cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan, tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trôi trên sông Bảo Định.

Theo đó, sáng cùng ngày, người dân điều khiển ghe, tàu lưu thông trên sông Bảo Định, đoạn thuộc ấp Phú Khương B, xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo, tá hỏa khi phát hiện một thi thể trôi lập lờ dưới sông.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Bước đầu, nạn nhân được xác định là nam giới, chưa rõ tên tuổi. Khi được tìm thấy, thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác định danh tính nạn nhân, điều tra vụ việc.

Trước đó, tương tự sự việc trên, ngày 6/11, người dân điều khiển ghe máy đi trên sông Bảo Định đoạn qua xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang thì hoảng vía khi phát hiện một tử thi chưa rõ giới tính không có quần áo che thân đang trôi sông.

Tại hiện trường, tử thi nằm úp mặt xuống nước, có hình xăm trên bắp tay trái, cơ thể đang trong giai đoạn trương phình, phân huỷ mạnh, bốc mùi nồng nặc. Nhận được tin báo, Công an huyện Chợ Gạo kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp công an xã Phú Kiết cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN