Thứ hai, 02/08/2021 | 09:50
RSS

Tìm thấy thi thể người phụ nữ trong căn nhà hoang sau nhiều ngày mất tích

Thứ hai, 16/11/2020, 11:09 (GMT+7)

Ngửi thấy mùi hôi thối, người dân vào căn nhà hoang tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, Cà Mau kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy.

Sự kiện:
Cà Mau

Tìm thấy thi thể người phụ nữ trong căn nhà hoang sau nhiều ngày mất tích

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: NĐT

Ngày 16/11, Đại tá Nguyễn Văn Minh, Trưởng Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) xác nhận trên Người Đưa Tin, người dân đi câu cá vừa phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy trong căn nhà hoang.

Theo đó, tối 15/11, người dân đi câu cá, ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ căn nhà bỏ hoang tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ huyện Cái Nước. Khi vào trong kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện một thi thể  phụ nữ đang trong quá trình phân hủy.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, công an huyện Cái Nước nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra. Qua xác minh, danh tính thi thể được xác định là chị T.H.D. (SN 1983; ngụ thị trấn Cái Nước, Cái nước). Chị D. người thân báo mất tích cách đây 4 ngày được được gia đình trình báo cơ quan chức năng nhờ tìm kiếm.

Đại tá Nguyễn Văn Minh cho CAND biết, thời điểm mất tích chị D. có mang theo trang sức, nhưng số lượng bao nhiêu thì cơ quan Công an đang xác minh làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN