Thứ bảy, 16/10/2021 | 18:29
RSS

Công an hé lộ nguyên nhân sốc vụ thi thể lìa đầu ở quận 7

Thứ ba, 10/11/2020, 11:57 (GMT+7)

Sau hơn 2 ngày vào cuộc điều tra, sáng 10/11, Công an TP HCM chính thức lên tiếng vụ thi thể người phụ nữ không đầu được phát hiện ở chung cư H.A.T.B ở quận 7.

Theo tin tức từ báo NLĐ, nạn nhân là chị N.T.A.T (SN 1987, cư trú tại Block B, chung cư H.A.T.B.). Theo Công an TP HCM, kết quả điều tra bước đầu xác định nạn nhân chết vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào thân người, bị các vật trong thông gió của chung cư làm đứt đầu.

Công an TP cũng thông tin rõ vụ việc bắt đầu vào khoảng 13 giờ 10 phút ngày 8/11, Công an Phường Tân Hưng (quận 7) nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 1 thi thể nữ giới, phần đầu nạn nhân bị rời ra khỏi phần thân ở khu vực giếng trời Block B chung cư H.A.T.B. 

Làm việc với cơ quan công an, chị N.T.T (là em ruột chị T.) cùng sống chung ở chung cư, cho biết chị N.T.A.T mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 đến nay, đã đi khám và điều trị tại nhiều bệnh viện tâm thần, gần đây có nhiều biểu hiện tâm thần nặng hơn và có ý định tự tử. 

Công an hé lộ nguyên nhân sốc vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Theo các cư dân, bà T sinh sống với em gái và cháu, thời gian gần đây nạn nhân có biểu hiện không bình thường về tâm lý. “Thời điểm xảy ra vụ việc, chúng tôi chỉ nghe tiếng ầm khi rớt xuống, không nghe thấy tiếng la hét nào”, một người dân nói.

Song, một số cư dân khác lại cho rằng tình hình an ninh khá lỏng lẻo. Theo một người đàn ông sống tại Block C, bất cứ ai cũng có thể vào chung cư mà không cần qua chốt bảo vệ. Đồng thời, người bên ngoài cũng không cần thẻ thang máy để có thể di chuyển lên các tầng của chung cư.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN