Thứ bảy, 25/03/2023 | 15:42
RSS

Tuấn Hưng - Trọng Hưng 'bắt tay nhau' trong dự án mới

Thứ ba, 10/11/2020, 11:44 (GMT+7)

Mới đây, Trọng Hưng đã có những chia sẻ về dự án sắp tới trên trang cá nhân. Anh sẽ hợp tác cùng nam ca sĩ Tuấn Hưng với vai trò đạo diễn.

Tạm lắng khỏi showbiz một thời gian, mới đây Trọng Hưng đã trở lại với vai trò mới hợp tác cùng Tuấn Hưng do chính anh tiết lộ. Vào ngày 9/11, trên chính trang cá nhân của mình, Trọng Hưng đã đăng tải vỏn vẹn 3 tấm ảnh cùng vài dòng trạng thái úp mở về dự án sắp tới của cặp đôi Song Hưng cùng câu hỏi không biết ai sẽ làm chính đây?

Tuấn Hưng - Trọng Hưng 'bắt tay nhau' trong dự án mới
Song Hưng cùng hợp tác trong sản phẩm mới khiến CĐM xôn xao

Nhiều khán giả đồn đoán anh sẽ sắm vai già dặn trong sản phẩm lần này cùng Tuấn Hưng nên mới có những thay đổi về ngoại hình như hiện tại. Nhưng điều đáng nói ở đây là những hashtag phía cuối đã mập mờ cho khán giả biết rằng đạo diễn mới là vai trò kéo anh quay lại với guồng quay showbiz. 

Trên dòng trạng thái, giọng ca Nắm Lấy Tay Anh còn viết: "Anh và ekip sẽ làm tất cả để em tỏa sáng. Nguyễn Trọng Hưng. Anh tin là em sẽ làm được". 

Tuấn Hưng - Trọng Hưng 'bắt tay nhau' trong dự án mới
Tuyên bố chắc nịch từ nam ca sĩ Tìm lại bầu trời 

Với lời tuyên bố chắc nịch của mình dù đã có ý định rời xa sân khấu của nam ca sĩ có thể thấy rõ tâm huyết của cả hai dành cho sản phẩm lần này là vô cùng lớn, không phải hit đình đám thì cũng là sản phẩm để đời của Song Hưng.

Cho dù vướng phải nhiều scandal trong thời gian vừa qua, có thể thấy Trọng Hưng vẫn không chùn bước trong sự nghiệp cống hiến cho nghệ thuật của mình. Dù cho đây vẫn chỉ là những nghi vấn nhưng CĐM vẫn đang rất tò mò về sản phẩm có sự kết hợp của cả hai.

Tuấn Hưng - Trọng Hưng 'bắt tay nhau' trong dự án mới

Trước đó, khán giả và người hâm mộ từng vô cùng hoang mang trước việc nam ca sĩ Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, anh đã chia sẻ rằng sẽ không bao giờ có chuyện giải nghệ để nghỉ hát luôn mà trước mắt chỉ tạm dừng trong vòng 1-2 năm. Bên cạnh đó, Trọng Hưng cũng được khán giả biết đến không chỉ với vai trò diễn viên mà anh còn là đạo diễn sản xuất phim ngắn hay clip viral...

Chính bởi vậy, việc xuất hiện và làm việc cùng nam diễn viên Trọng Hưng cũng khiến cho dân tình bán tín bán nghi về việc Tuấn Hưng đang ấp ủ cho sự trở lại của mình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN