Thứ hai, 03/10/2022 | 08:53
RSS

Trọng Hưng đăng ảnh body 6 múi hồi tưởng quá khứ, lấy động lực giảm cân

Thứ ba, 06/10/2020, 14:39 (GMT+7)

Nếu như trước đây Trọng Hưng có body đẹp 6 múi thì hiện tại, anh chàng bị chê phát tướng khi nặng tới gần 80 kg.

Sự kiện:
Trọng Hưng

Câu chuyện của nam diễn viên Trọng Hưng và vợ cũ Âu Hà My là đề tài gây ồn ào suốt hơn một tháng qua trên mạng xã hội Trước những công kích từ cộng đồng mạng, Trọng Hưng phải khoá trang cá nhân để chặn các bình luận “ném đá” liên tục.

Trọng Hưng còn khiến nhiều người “giật mình” vì ngoại hình tụt dốc không phanh của anh sau khi ly hôn. Từ một ngôi sao từng gây thương nhớ với ngoại hình bảnh bao, bụng 6 múi, Trọng Hưng "phát tướng" đến mức bụng phệ, cằm nọng, gương mặt tròn trịa thấy rõ. 

Trọng Hưng đăng ảnh ngày ấy - bây giờ, dân mạng mỉa mai: 'Cô giáo dùng như phá'
Trọng Hưng bị chê ngày càng "phát tướng"

Vì bị nhiều người chê mập nên Trọng Hưng quyết định tập thể dục, ăn kiêng để giảm cân. Hiện tại, Trọng Hưng chỉ mới giảm được 1 kg.

Mới đây, Trọng Hưng đăng ảnh so sánh ngày trước và bây giờ. "Tại vì cuộc đời vốn nó là như vậy. Không đau khổ lấy chi làm chất liệu? Không buồn thường sao biết chuyện con người. Không nghèo đói làm sao thị vị hóa. Không lang thang sao biết gió mưa nhiều! Cuộc đời là như vậy và không có gì mà phải đau khổ cả. Sau cơn mưa thường có gì nhỉ? Cầu vượt đấy... À nhầm cầu vồng. Mà cầu vồng thường có màu hồng, xanh, tím, đỏ...

Rất là nhiều màu thì mới tạo nên được cầu vồng. Và cầu vồng không thể chỉ có mỗi màu hồng được. Cuộc sống này cũng vậy, không phải lúc nào cuộc sống cũng như mầu hồng. Cho nên chúng ta hãy giống như một con lật đật. Dù ngã bao lần cũng tự bật dậy đứng lên. Và bạn nhớ rằng là bạn, chính bạn chứ không phải ai khác phải đi hết hành trình của mình. Tại vì cuộc đời vốn là như vậy. Cố gắng 3 tháng nữa lấy lại body như ngày xưa" - nam diễn viên chia sẻ.

Trọng Hưng đăng ảnh ngày ấy - bây giờ, dân mạng mỉa mai: 'Cô giáo dùng như phá'
Trọng Hưng so sánh ảnh cách đây 4 năm và hiện tại để quyết tâm giảm cân.

Ở dưới bình luận, cư dân mạng chia sẻ: "Trông chán quá", "Người toàn mỡ", "Tập tành đi thôi chứ nhìn chán quá đồng chí ơi"...

Trọng Hưng và Âu Hà My từng có mối tình đầy ngọt ngào. Tuy nhiên, chưa được 1 năm kết hôn, Âu Hà My tố Trọng Hưng ngoại tình, vô trách nhiệm, vỡ nợ phải mượn tiền mẹ vợ. Tuy nhiên sau đó, Trọng Hưng lại tung ra bằng chứng tuyên bố vợ cũ nói dối. Anh còn dọa sẽ kiện nếu vợ cũ không xin lỗi. Nhưng đến hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa có động thái kiện vợ cũ như đã chia sẻ từ trước khiến nhiều người tò mò.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN