Thứ bảy, 23/10/2021 | 08:51
RSS

Trọng Hưng phát tướng không nhờ hậu ồn ào ly hôn Âu Hà My

Thứ sáu, 25/09/2020, 20:37 (GMT+7)

Mới đây Trọng Hưng đăng tải một bức ảnh còn để caption là 1 đoạn thơ ngắn đi sưu tầm. Tuy nhiên điều khiến mọi người chú ý là ngoại hình phát tướng của nam diễn viên.

Dù ồn ào ly hôn của Trọng Hưng và Âu Hà My đã tạm thời lắng xuống nhưng mọi động thái của cả hai vẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong khi Âu Hà My đến nay vẫn "án binh bất động" thì Trọng Hưng lại lựa chọn cách đối mặt với dư luận mặc bị chỉ trích.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân, Trọng Hưng thường xuyên khoe những khoảnh khắc đang miệt mài tập luyện để có thể lấy lại thân hình như ngày xưa, anh chàng cũng chăm cập nhật tình hình hiện tại, đều đặn trả lời dân mạng phía dưới những bài đăng của mình. 

Trọng Hưng thừa nhận tăng cân hậu ồn ào ly hôn Âu Hà My
Trọng Hưng thường xuyên chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân

Mới đây nhất, khi Trọng Hưng đăng tải một bức ảnh còn để caption là 1 đoạn thơ ngắn đi sưu tầm về: "Thói thường gần mực thì đen/ Chị em bạn hữu phải nên chọn người/ Những người lêu lổng chơi bời/ Cũng là lười biếng ta thời tránh xa". Đáng chú ý là ở phần bình luận, khi có người khen "mặt bạn Hưng phúc hậu quá", đạo diễn trẻ đã trả lời "Béo lên bạn ạ".

Trọng Hưng thừa nhận tăng cân hậu ồn ào ly hôn Âu Hà My
Nam diễn viên thừa nhận đang mập lên kể từ khi ly hôn

Dường như nam diễn viên "Đi qua mùa hạ" đăng bài ẩn ý nói về việc chọn bạn mà chơi. Ngoài ra, Trọng Hưng còn bị chê phát tướng quá đà, thậm chí anh đã đạt đến 80 kg. Thế nhưng, bỏ qua những lời chê bai về ngoại hình, Trọng Hưng vẫn khẳng định béo vẫn hơn gầy.

Trọng Hưng thừa nhận tăng cân hậu ồn ào ly hôn Âu Hà My
Nam đạo diễn quay trở lại phim trường

Sau chuỗi ngày drama kéo dài khiến khán giả phát ngán, Trọng Hưng đăng bài viết không liên quan đến vụ ly hôn, thay vào đó anh tập trung trở lại với nhiều công việc trong thời gian sắp tới. 

Nam diễn viên bày tỏ sau loạt scandal, hiện tại anh sẽ không quan tâm bất cứ những lời bàn tán từ cư dân mạng: "Việc quan trọng nhất trong đời người không phải bạn đang ở địa vị nào của xã hội mà là bạn đang đi theo hướng nào trong cuộc đời".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN