Thứ tư, 30/11/2022 | 23:31
RSS

Trọng Hưng tuyên bố 'hết giờ', ẩn ý nhắc chuyện yêu cầu Âu Hà My xin lỗi?

Thứ sáu, 11/09/2020, 13:28 (GMT+7)

Dòng trạng thái mới nhất của Trọng Hưng khiến cộng đồng mạng nghĩ ngay đến 'drama' của anh và vợ cũ Âu Hà My.

Dù đã ly hôn cả tháng nhưng câu chuyện của Âu Hà My và Trọng Hưng vẫn chưa kết thúc. Thêm vào đó là những tình tiết mới xuất hiện khiến dân tình càng quan tâm hơn nữa. Đỉnh điểm là cách đây vài ngày, Trọng Hưng đăng đàn tố Âu Hà My xâm phạm quyền riêng tư, vu khống huỷ hoại danh dự của mình.

Ngoài ra đạo diễn trẻ còn cho biết Âu Hà My và gia đình Hà My có 3 ngày để thực hiện (kể từ lúc đăng bài viết). Nếu phía giảng viên không thực hiện, Trọng Hưng "sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật".

Trọng Hưng tuyên bố 'hết giờ', ẩn ý nhắc chuyện yêu cầu Âu Hà My xin lỗi?

Mới đây, nam diễn viên Đi qua mùa hạ đã khiến nhiều người chú ý khi đăng tải trạng thái: "Hết giờ". Cộng đồng mạng cho rằng đây là động thái nhắc nhở Âu Hà My rằng cô đã hết thời hạn để công khai xin lỗi chồng cũ. Nhiều người bày tỏ sự tò mò không biết sắp tới Trọng Hưng sẽ làm gì để "đáp trả" nữ giảng viên, liệu anh có khởi kiện cô hay không?

Trọng Hưng tuyên bố 'hết giờ', ẩn ý nhắc chuyện yêu cầu Âu Hà My xin lỗi?
Story của Nguyễn Trọng Hưng sau 3 ngày đăng status đề nghị được xin lỗi

Trước đó, nhà riêng của Trọng Hưng thuộc phường Vĩnh Phúc (Ba Đình, Hà Nội) cũng bị kẻ xấu tạt chất bẩn. Theo dõi camera an ninh, váo lúc 0 giờ 10 phút ngày 10/9, có hai nam thanh niên đeo găng tay, bịt khẩu trang kín mít, đi xe máy hiệu Honda wave màu trắng đã tháo biển sổ. Cả hai dừng lại trước cửa nhà Trọng Hưng và tạt sơn đỏ. Vết sơn loang như vết máu cho thấy dấu hiệu uy hiếp, đe dọa.

Trọng Hưng tuyên bố 'hết giờ', ẩn ý nhắc chuyện yêu cầu Âu Hà My xin lỗi?

Trái với phản ứng gay gắt của Trọng Hưng, cư dân mạng lại xem chuyện đi kiện của anh là một "trò đùa". Trên các diễn đàn đã chia sẻ lại story của Trọng Hưng và khuyến khích anh nên kiện sớm để họ có được kết quả. Một số khác lại mỉa mai rằng, đi kiện thì âm thầm đi, việc gì phải hô toáng lên cho bàn dân thiên hạ biết, quá sức màu mè.

Hiện tại, giảng viên Âu Hà My chưa có bất cứ hành động hay phát ngôn nào về việc này. Trong khi đó dân tình không biết chuyện gì sẽ xảy ra nên vẫn đang hết sức tò mò.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN