Thứ hai, 03/10/2022 | 09:42
RSS

'Tố' Âu Hà My không sảy thai, Trọng Hưng im lặng khi bị yêu cầu đối chất

Thứ sáu, 28/08/2020, 10:29 (GMT+7)

Scandal của Âu Hà My - Trọng Hưng ngày càng cao trào hơn khi nam diễn viên chính thức có lời trần tình về sự việc sau 2 tuần "dậy sóng".

Vào tối 26/8, diễn viên Nguyễn Trọng Hưng cho biết anh và vợ giảng viên Âu Hà My đã hoàn thành thủ tục ly hôn sau những ồn ào thời gian vừa qua. Đồng thời, Trọng Hưng cũng đã lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân của mình việc Âu Hà My sảy thai rồi bị anh bỏ mặc là không có thật. Thời điểm mà Âu Hà My đề cập đến, anh và cô nàng đã ly thân. clip "bóc phốt" là sản phẩm được cắt ghép có chủ đích và khoản vay 1 tỷ đồng của Trọng Hưng mượn gia đình Hà My cũng là tình tiết không hề có.

Trọng Hưng im lặng khi bị yêu cầu đối chất
Âu Hà My và Trọng Hưng từng là một cặp đôi hạnh phúc, ngôn tình với nhiều lời đường mật

Tuy nhiên, sau khi đăng tải bài viết cụ thể để thông báo với mọi người thì nam diễn viên lại khóa bình luận của Âu Hà My và những người thân của cô khiến họ vô cùng bức xúc, liên tục tìm cách nhắn nhủ mọi nơi để Trọng Hưng mở tài khoản lại nhằm đối chất sự việc.

Trước vấn đề này, nam diễn viên chẳng nói gì thêm. Trên story mới nhất, Trọng Hưng bất ngờ cập nhật hình ảnh mình đang di chuyển trên chiếc xe hơi hạng sang và tay cầm cuốn sách mang tựa đề: "Luật im lặng". Đây là động thái tiếp theo của nam đạo diễn, diễn viên khi mọi chuyện lại trở nên căng thẳng trên mạng xã hội

Trọng Hưng im lặng khi bị yêu cầu đối chất
Phải chăng Trọng Hưng đang chọn cách im lặng trước những sóng gió

Ngoài ra, trước đó, nếu như chị gái, cháu gái của Trọng Hưng bênh vực anh hết lời, khẳng định gia đình cũng môn đăng hộ đối, "không thuộc dạng vừa" và đồng lòng tố cô con dâu Âu Hà My không biết cách ứng xử thì phía bạn bè của Âu Hà My cũng ồn ào không kém. Họ bức xúc khi nam chính dám nói chuyện không sảy thai và chỉ đến bệnh viện truyền nước.

Trọng Hưng im lặng khi bị yêu cầu đối chất
Là người chứng kiến ở bệnh viện, bạn của Âu Hà My khẳng định mẹ và giảng viên đã rất mệt mỏi trong đêm xảy ra sự việc

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN