Thứ năm, 29/10/2020 | 15:01
RSS

Bị nhầm là chồng Âu Hà My, Trọng Hùng 'Về Nhà Đi Con' khổ sở thanh minh

Thứ bảy, 15/08/2020, 15:57 (GMT+7)

Vì chồng của Âu Hà My - diễn viên Trọng Hưng, hiện đã khóa trang cá nhân nên khi cộng đồng mạng tìm kiếm tên anh thì lại hiển thị tên của diễn viên Trọng Hùng 'Về nhà đi con'.

Sự kiện:
Âu Hà My

Trong vài ngày vừa qua, sự việc giảng viên Âu Hà My tố chồng là diễn viên Trọng Hưng đi ngoại tình đã khiến mạng xã hội được phen xôn xao. Theo đó, người chồng – nhân vật chính trong câu chuyện, liên tiếp hứng chịu phải ‘gạch đá’ từ dư luận, tới mức phải khóa tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, việc cộng đồng mạng vẫn cố truy lùng thông tin người trong cuộc, dẫn tới những tình huống nhầm lẫn không đáng có.

Bị nhận nhầm là chồng của Âu Hà My
Diễn viên Trọng Hưng và Âu Hà My

Cụ thể, mới đây, nam diễn viên Trọng Hùng đã có một chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân của mình. ‘Khải mũ cối’ đăng bức ảnh với biểu cảm khá hài hước kèm theo dòng nội dung: "Mình là Trọng Hùng chứ không phải Trọng Hưng nhé các bạn trẻ. Thấy hôm qua tự nhiên nhiều người ngỏ ý làm quen. Cái người kia tôi không quen không biết và không có ý kiến gì đâu nhé". 

Bị nhận nhầm là chồng của Âu Hà My
Diễn viên ​Trọng Hùng 'Về Nhà Đi Con' khổ sở thanh minh vì bị nhận nhầm là chồng của Âu Hà My

Hoá ra là do nhân vật người chồng trong vụ lùm xùm trên đã khoá trang cá nhân, thế nên diễn viên Trọng Hùng bỗng nhiên lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng chỉ vì cả 2 có cái tên gần giống nhau. Không chỉ đăng tải dòng nội dung xác nhận danh tính, nam diễn viên còn cẩn thận đính kèm hashtag "#thấykỳlạ, #kệngườita, #lạkỳ" như một cách để thể hiện sự "oan ức" trước tình huống ngang trái này.

Dưới bài đăng của nam diễn viên, nhiều người không giấu nổi ngạc nhiên vì sự nhầm lẫn tai hại này:

"Search Nguyễn Trọng Hưng mà cứ ra Nguyễn Trọng Hùng là thế nào nhỉ"; 

"Đây là chồng Huệ chứ không phải chồng Âu Hà My nha"; 

Bị nhận nhầm là chồng của Âu Hà My
Diễn viên Trọng Hùng được nhiều người biết đến qua vai Khải phim 'Về nhà đi con'.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN