Thứ bảy, 04/07/2020 | 10:18
RSS

Trọng Hùng - Khải 'Về nhà đi con' bỏ diễn sang Đức định cư?

Thứ năm, 19/09/2019, 07:08 (GMT+7)

Từ lời tiết lộ của Doãn Quốc Đam, khán giả tỏ ra rất bất ngờ với thông tin Trọng Hùng, người gây ấn tượng với vai Khải trong Về nhà đi con đã sang Đức định cư.


Trọng Hùng và vợ.

Mới đây, nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã đăng tải lên Facebook cá nhân một đoạn hội thoại giữa anh và Trọng Hùng . Nội dung cuộc trò chuyện là lời gửi gắm, chia tay của nam diễn viên tới người đồng nghiệp thân thiết.

Phía dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Đăng, Thanh Hương, Tuấn Đỗ đều tỏ ra khá bất ngờ với thông tin này. Tuy nhiên, hầu hết các câu trả lời đều khẳng định Trọng Hùng đã sang Đức định cư. 

Trọng Hùng là nam diễn viên sân khấu, truyền hình không quá xa lạ với khán giả. Anh từng làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ. Một số bộ phim gây chú ý mà anh từng tham gia như: "Con mắt bão", "Người phán xử", "Ý chí độc lập", "Căn phòng"... Đặc biệt, gần đây anh nhận được sự chú ý từ khán giả xem truyền hình với vai diễn Khải vũ phu trong "Về nhà đi con".

Ngoài đời Trọng Hùng lại là một người chồng rất chung thuỷ và yêu thương vợ con. Ngoài thời gian dành cho công việc, anh thường ở nhà để chơi với thiên thần nhỏ của mình.

Trọng Hùng kể vợ không bỏ sót tập nào của "Về nhà đi con", nhưng một nửa của nam diễn viên hiểu và biết anh là người như thế nào ở ngoài đời nên không lo lắng gì cả.

Trọng Hùng thấy bản thân rất may mắn vì vợ đã hiểu được nghề nghiệp của chồng, hạ cái tôi xuống để gia đình luôn êm ấm.

 

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN