Thứ sáu, 28/02/2020 | 09:53
RSS

'Về nhà đi con' giành 3 giải thưởng tại VTV Awards 2019

08-09-2019 07:17:38

3/10 hạng mục của giải VTV Awards 2019 đã gọi tên các diễn viên và ê kíp thực hiện bộ phim “Về nhà đi con”.

'Về nhà đi con' giành 3 giải thưởng  tại VTV Awards 2019
 Đoàn làm phim Về nhà đi con cùng xúc động nắm tay nhau lên nhận giải Phim truyền hình ấn tượng 2019.

Sau khi gây "bão" suốt một thời gian dài công chiếu, "Về nhà đi con" được ca ngợi là bộ phim "quốc dân" và nhận được sự yêu thích, ủng hộ của khán giả. Trong đêm trao giải VTV Awards diễn ra vào tối 7/9, ê-kíp của bộ phim cũng mang về nhiều giải thưởng.

Vượt qua những cái tên bộ phim phát sóng đều ghi được dấu ấn trong năm qua như: Quỳnh Búp Bê; Chạy trốn thanh xuân; Mê cung; Những cô gái trong thành phố; Về nhà đi con chiến thắng ở hạng mục "Phim truyền hình ấn tượng".

Đây là kết quả không mất bất ngờ bởi bộ phim đã liên tục dẫn đầu về số lượng bình chọn trên hệ thống bình chọn của giải thưởng.

Ngoài ra, NSND Trung Anh cũng vượt qua những nam diễn viên trẻ tuổi, đẹp trai như Quốc Trường, Huỳnh Anh, Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng để chiến thắng hạng mục "Nam diễn viên ấn tượng". Vai diễn ông Sơn trong "Về nhà đi con" của NSND Trung Anh đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

'Về nhà đi con' giành 3 giải thưởng  tại VTV Awards 2019
NS Trung Anh xúc động  nhận giải thưởng.

Trên sân khấu nhận giải, NSND Trung Anh chia sẻ sự hồi hộp, xúc động không nói nên lời. Bên cạnh những lời cảm ơn, nghệ sĩ Trung Anh khiêm tốn cho biết danh hiệu có được một phần do mình may mắn khi nhận được một bộ phim hay, kịch bản tốt và ekip xuất sắc được khán giả đặc biệt quan tâm.

Cùng với nghệ sĩ Trung Anh, Bảo Thanh cũng đã giành giải thưởng "Nữ diễn viên ấn tượng" với vai Thư trong "Về nhà đi con". Cô vượt qua những đối thủ nặng ký như Thu Quỳnh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Hương và Bảo Hân.

'Về nhà đi con' giành 3 giải thưởng  tại VTV Awards 2019
Bảo Thanh vượt qua nhiều đối thủ giành giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Chia sẻ trên sân khấu nhận giải, Bảo Thanh phát biểu: ”Đây là năm thứ ba tôi có may mắn được đứng trên sân khấu VTV Awards, nhận đề cử. Ngày hôm nay, tôi mới được cầm chiếc cúp này, thực sự rất hạnh phúc. Tôi xin gửi lời cảm ơn anh Đỗ Thanh Hải, VFC - Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam, và một lời cảm ơn chân thành nhất tới ekip làm phim Về nhà đi con, mọi người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình làm phim, cảm ơn các fan đã luôn yêu mến và bình chọn cho Bảo Thanh“.

Ngoài ra, đêm trao giải cũng vinh danh các chương trình, nghệ sĩ ở nhiều hạng mục như MC ấn tượng thuộc về Thành Trung, Ca sĩ ấn tượng thuộc về Đông Nhi, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng dành cho ê-kíp chương trình Ký ức vui vẻ, Hình ảnh thời sự ấn tượng là Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều, Phim Tài liệu ấn tượng dành cho bộ phim Đường về (đạo diễn Tạ Quỳnh Tư), Chương trình của năm thuộc về Giai điệu tự hào và giải thưởng Nhân vật của năm được trao cho GS.TS Nguyễn Thanh Liêm.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN